LED ANAMORPHIC
ILLUSION

ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nếu như bạn từng ấn tượng với công trình nghệ thuật truyền thông công cộng Wave của Hàn Quốc, chắc chắn bạn cũng mong chờ có ngày được tận mắt nhìn thấy một công trình như thế tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ này và hứa hẹn tạo ra làn sóng mới trong lĩnh vực DOOH. Với công nghệ LED Anamorphic illusion, Alta Media đã đưa công nghệ màn hình LED Việt Nam lên tầm cao mới. Một kỳ tích trong công nghệ hiển thị thời đại 4.0.

SỰ KẾT HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ VÀ NGHỆ THUẬT

Nghệ thuật phối cảnh biến dạng – Anamorphic illusion được kết hợp với LED outward curtain với khả năng uốn cong 90 độ, cung cấp tính linh hoạt và rút ngắn đáng kể thời gian cài đặt, căn chỉnh. Loại màn hình LED này chống thấm nước và chống bụi hiệu quả, mang lại hình ảnh có độ phân giải cao với độ sáng và độ tương phản vượt trội. Với hiệu suất cao, loại LED này có thể lắp đặt cố định ngoài trời và hoạt động 24/7.

Bên cạnh đó, Alta Media cũng kết hợp LED inward triple sides với Anamorphic illusion tạo nên một "sân khấu" 3D ấn tượng. Sự kết hợp sáng tạo này có thể áp dụng không chỉ ở lĩnh vực DOOH mà có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác. Tại những điểm nhìn cụ thể, không cần thiết bị hỗ trợ, hiệu ứng lập thể 3D hoàn chỉnh nhất mang đến những trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo.

Công nghệ LED Anamorphic illusion của Alta Media sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để đem lại diện mạo mới cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với nội dung truyền thông tinh tế, hình ảnh 3D sống động. Nếu bạn muốn biết thêm về công nghệ tuyệt vời này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn./.