ALTA MEDIA THAM GIA HOẠT ĐỘNG
KỶ NIỆM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Sáng ngày 21/3/2021, Alta Media đã tham gia Ngày hội khoa học sáng tạo năm 2021 tại Nhà Thiếu nhi Quận 10 và hoạt động tìm hiểu “AI – Trí tuệ nhân tạo” tại trường THCS Trần Văn Ơn, Quận 1. Đây là các chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Ban Thường vụ Quận đoàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội, Nhà Thiếu nhi các Quận tổ chức.

Công ty Alta Media là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào cuộc sống. Đến với ngày hội, đại diện của Alta Media đã giới thiệu, trao đổi với các bạn đoàn viên, hội viên, thiếu nhi về các sản phẩm sáng tạo, có tính ứng dụng cao do công ty phát triển.

_

IoTs Truyền thông cơ sở

Alta Media ra mắt sản phẩm IoTs Truyền thông cơ sở cùng Quận đoàn Quận 10 trong Ngày hội Khoa học sáng tạo. Hệ thống này là sự tích hợp giữa tính năng loa phát thanh và tính năng còi báo động

_

Robot phát hàng mẫu

Trong hoạt động tìm hiểu về “AI – Trí tuệ nhân tạo” cùng với Quận đoàn Quận 1, Alta Media đã giới thiệu về “Robot phát hàng mẫu”. Thông qua camera tích hợp, robot có thể phát hiện, chào hỏi, tương tác với khách hàng. Nó có thể nhận diện khuôn mặt để nhận ra nụ cười của khách hàng, chụp ảnh của họ và phát hàng mẫu.

Đồng hành với các hoạt động Đoàn hội trong nhiều năm qua, Alta Media mong muốn rằng việc tiếp cận các sản phẩm công nghệ sẽ tạo điều kiện để học sinh trải nghiệm, khám phá. Qua đó, giúp các em hình thành kỹ năng tư duy, sáng tạo và nuôi lớn niềm đam mê với công nghệ./.