ALTA MEDIA CUNG CẤP MÀN HÌNH LED
TẠI LIVE CONCERT RAP VIỆT ALL-STARS

Tối ngày 10/4, sau gần 3 tháng bị hoãn vì dịch bệnh, Rap Việt All-Star Concert đã diễn ra tại Trung tâm SECC, quận 7. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của trên 10 nghìn khán giả với sự đầu tư hoành tráng về sân khấu với hơn 700m2 LED do Alta Media cung cấp.

LED stage Rapviet-allstars

Quả thực, tối 10.4.2021 là một đêm đáng nhớ đối với người hâm mộ khi Live concert về Rap đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Rap Việt All-Star 2021 đã thu hút sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng chục ngàn khán giả. Đây có thể được coi là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, là concert đánh dấu chặng đường 20 năm Rap xuất hiện tại Việt Nam. Rap Việt All-Star khiến fan sôi sục ngay từ những ngày đầu công bố. Khán giả đã được thiết đãi bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và mãn nhãn với sân khấu được dàn dựng vô cùng hoành tráng. Chương trình được dàn dựng hoàn toàn mới lạ dưới bàn tay phép thuật của 3 vị đạo diễn Vương Khang, Đức Đỗ và Việt Anh cùng giám đốc âm nhạc Touliver.

Với quy mô và kinh phí đầu tư “khủng”, sân khấu, âm thanh, ánh sáng được dàn dựng để làm thoả mãn khán giả từ phần nghe lẫn nhìn. Ekip thực hiện chương trình đã khai thác vô cùng hiệu quả hệ thống màn hình LED sân khấu - được cung cấp bởi Alta Media (đơn vị cung cấp màn hình LED hàng đầu tại TP. HCM) để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người hâm mộ.

 

LED Alta Media tai Rapviet Allstars

Hệ thống màn hình LED sân khấu đã mang tới yếu tố thị giác hết sức ấn tượng và góp phần đem lại thành công của đêm diễn. Màn hình LED trải khắp sân khấu được set up để phù hợp với từng tiết mục biểu diễn với độ hoành tráng khiến người hâm mộ phải xuýt xoa. Các tiết mục gây ấn tượng sâu sắc đến người xem bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình LED với hệ thống đèn laser tạo nên nhiều hiệu ứng độc đáo. Ngoài sân khấu, chương trình còn sử dụng LED rubik và màn hình LED treo khắp khán đài. Tổng cộng, chương trình đã sử dụng gần 700m2 LED với nhiều kích cỡ và cường độ ánh sáng màn hình LED cũng được đẩy lên gần như 100% để tạo nên hiệu ứng đẹp mắt nhất cho sân khấu.

LED rubik in Rapviet-concert-1

Từng bị hủy sát ngày diễn do ảnh hưởng của Covid và phải lùi lại đến tận 3 tháng, Rap Việt All-stars quay trở lại đầy hào hứng, với hơn 50 tiết mục biểu diễn sôi động và diện mạo mới lạ. Để đảm bảo an toàn cho người tham dự, Concert đã trang bị hệ thống kiểm soát tự động – Insight Access Control do Alta Software cung cấp. Hệ thống sử dụng công nghệ NFC card (thẻ thông minh không tiếp xúc). Mỗi thẻ chỉ sử dụng một lần và cho một người nhằm ngăn chặn tình trạng sử dụng lại thẻ, qua cổng không thu vé hoặc vé giả. Hệ thống tích hợp camera nhiệt đo nhiệt độ tự động giúp sàng lọc Covid-19, đảm bảo sự an toàn cho người tham dự.

access-control-system in rapbiet allstars

Với hơn 10.000 người tham dự, Live Concert Rap Việt All-Star 2021 đã khẳng định sức hút của dòng nhạc Rap với khán giả đại chúng. Concert đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và khó phai với người tham dự qua việc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh cùng với sân khấu được trang bị màn hình LED, âm thanh, ánh sáng hiện đại. Cùng với đó là các màn biểu diễn của dàn rapper và HLV đều mang đến một show diễn trên cả tuyệt vời, với những phần biểu diễn hút mắt, nóng bỏng./.