ALTA MEDIA PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
LED ANAMORPHIC ILLUSION

Alta Media tiên phong phát triển công nghệ màn hình LED Anamorphic illusion tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp nghệ thuật và công nghệ, chúng tôi mang đến cho người xem trải nghiệm thị giác siêu thực và sống động đến kinh ngạc.

Tri-plana anamorphic LED display

Quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH) đang ngày càng trở nên phổ biến. Mục đích của nó là thu hút sự chú ý nhiều hơn của người tiêu dùng, đặc biệt là những nơi tập trung đông người như quảng trường, trung tâm thương mại và các tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên, giữa bạt ngàn quảng cáo, thử thách lớn nhất đối với các nhãn hàng là làm sao để quảng cáo của mình nổi bật và thu hút.

Anamorphic illusion – Cách mạng công nghệ quảng cáo ngoài trời 

Có thể thấy rằng trải nghiệm cảm quan thị giác đang dần trở thành “chìa khóa vàng” trong việc phát triển DOOH. Gần đây, dự án màn hình LED khổng lồ “Wave” ở Hàn Quốc và “Spaceship” ở Trung Quốc vừa xuất hiện đã lập tức khiến truyền thông thế giới “phát cuồng”. Hai dự án này đã sử dụng công nghệ Anamorphic illusion – kết hợp giữa màn hình LED và nghệ thuật phối cảnh biến dạng, mang đến cho người xem cú sốc thị giác với hiệu ứng hiển thị 3D tuyệt vời.

Anamorphosis là nghệ thuật làm cong hình ảnh thông qua ảo ảnh quang học, đòi hỏi người xem phải sử dụng các thiết bị đặc biệt hay đứng ở một góc nhìn nhất định mới thấy được tác phẩm hoàn chỉnh. Nghệ thuật này khi được thể hiện bằng công nghệ màn hình tiên tiến với điểm ảnh sắc nét, tạo nên cảm giác chân thực, sống động và được gọi là Công nghệ Anamorphic illusion.

Hình ảnh sống động

Không gian 3D nhìn bằng mắt thường với độ nét cực cao

Công nghệ G-sync

Đồng bộ hóa GPU và màn hình, giảm thiểu các biến dạng đồ họa.

Đa góc độ

Hình ảnh lập thể 3D tốt nhất từ nhiều góc độ

Alta Media tiên phong phát triển công nghệ anamorphic illusion tại Việt Nam

Alta Media nghiên cứu và phát triển công nghệ màn hình LED Anamorphic illusion đầu tiên tại Việt Nam. Để đạt được trải nghiệm thị giác sống động như thật, chúng tôi sử dụng kết hợp các màn hình LED thông minh. Các màn hình này có thể khuếch tán hiệu quả ánh sáng mặt trời. Các mô-đun có khả năng chống nước, chống tia cực tím để tránh biến dạng và ổn định phát sóng ngoài trời trong thời gian dài. Đồng thời, tỷ lệ tương phản cao, tốc độ làm tươi và màu sắc siêu đồng đều góp phần mang đến không gian ba chiều tự nhiên, chân thực. Với Anamorphic illusion, chúng tôi mong muốn chuyển đổi không gian công cộng thành nơi truyền thông hấp dẫn, mang lại thẩm mỹ cho kiến trúc của khu vực.

Outward curving anamorphic LED display

Alta Media thiết kế, sản xuất và cung cấp nội dung trực quan hấp dẫn trên DOOH mang đến những hình ảnh sống động đến kinh ngạc. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho mọi người khi thấy DOOH biến đổi thành không gian ba chiều. Màn hình mới này có thể được sử dụng để hiển thị một hoặc nhiều nội dung riêng biệt khác nhau. Việc sử dụng linh hoạt này cho phép quảng cáo hiệu quả hơn tác động thị hiếu và thúc đẩy người xem hành động, từ đó đẩy mạnh doanh thu của thương hiệu./.