ALTA MEDIA MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM TÔN GIÁO ĐỘC ĐÁO TẠI BUỔI TỌA ĐÀM & ÂM NHẠC GIẤC MƠ LỚN CỦA THẦY MINH NIỆM

Vào ngày 13/1, hơn 7.000 Phật tử tham gia buổi Tọa đàm & Âm nhạc Giấc Mơ Lớn do thầy Minh Niệm chủ trì. Là đơn vị cung cấp giải pháp kỹ thuật số, Alta Media đã mang đến trải nghiệm đầy độc đáo, lan tỏa năng lượng an lành đến hàng ngàn Phật tử đến tham dự chương trình.

Alta Media là đơn vị cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho Tọa đàm & Âm nhạc Giấc Mơ Lớn của thầy Minh Niệm

Buổi Tọa đàm & Âm nhạc Giấc Mơ Lớn là chương trình Phật pháp được tổ chức tại khuôn viên chùa Quốc Ân Khải Tường do Thầy Minh Niệm chủ trì. Thầy là một trong những vị hiền sư tài năng đức độ, nổi tiếng với cuốn sách Hiểu Về Trái Tim cùng các bài giảng về Phật pháp vô cùng ý nghĩa, truyền tải năng lượng tích cực đến những người trẻ. Hữu duyên đồng hành cùng chương trình Pháp thoại của thầy Minh Niệm, Alta Media đã kiến tạo nên buổi chiêm nghiệm những giấc mơ đầy mới lạ và ấn tượng thông qua thiết bị công nghệ hiện đại.

Từ phần mở màn của chương trình, hàng ngàn Phật tử đã cảm nhận được nguồn năng lượng dịu dàng, an lành thông qua những hình ảnh bình dị, gần gũi do Alta Media dày công thiết kế. Đặc biệt hơn hết, trong khuôn viên rộng gần 20ha của chùa Quốc Ân Khải Tường, những hình ảnh này được trình chiếu hết sức sống động, mãn nhãn thị giác với công nghệ 3D Mapping hiện đại.

Công nghệ 3D Mapping của Alta Media mang đến trải nghiệm thị giác ấn tượng

Công nghệ trình chiếu 3D Mapping là ứng dụng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay với khả năng tái hiện lại các hình ảnh một cách chân thật. Chúng như một bức tranh khắc họa bằng ánh sáng, dẫn dắt người xem hòa vào cảm xúc của không gian. Chính vì vậy, tại buổi Pháp thoại Giấc Mơ Lớn, Alta Media đã ứng dụng công nghệ tân tiến này xuyên suốt chương trình, nhằm truyền tải thông điệp và lan tỏa nguồn năng lượng an lành đến hàng ngàn Phật tử.

Và để có được những trải nghiệm thị giác ấn tượng và mạnh mẽ như thế, Alta Media đã ứng dụng những thiết bị công nghệ hiện đại. Trong khuôn khổ chương trình, buổi Tọa đàm & Âm nhạc đã sử dụng tổng cộng 6 máy chiếu Christie 22k – D20WU-HS.

Alta Media ứng dụng thiết bị chất lượng cao mang đến hình ảnh vô cùng sắc nét

Thiết bị D20WU-HS với công nghệ BoldColor và độ phân giải WUXGA đã tái hiện lại những hình ảnh hết sức sống động, chân thật. Đồng thời, thiết bị trình chiếu này còn có độ sáng lên đến 20.600 lumen, độ chính xác của màu sắc được nâng cao tuyệt đối. Ngoài ra, việc Alta Media lựa chọn máy chiếu Christie 22k bởi thiết kế gọn nhẹ, có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển, linh hoạt trong mọi không gian. Đây cũng là máy chiếu nhẹ nhất và sáng nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh máy chiếu chất lượng, Alta Media còn ứng dụng thiết bị chuyên dụng cho sự kiện đến từ PIXELHUE – một trong những nhà cung cấp giải pháp xử lý video hàng đầu thế giới. Để vận hành một chương trình quy mô hàng ngàn người, Series F8 là sự lựa chọn lý tưởng với nhiều ưu thế vượt trội.

Series F8 kết nối với Camera Livestream Full HD phát sóng hình ảnh trực tiếp trên bề mặt Mapping

Series F8 là một trong những sản phẩm của PIXELHUE với khả năng quản lý đa màn hình cho sự kiện. Được thiết kế với 8 cổng đầu vào và 8 cổng đầu ra, thiết bị thích hợp với mọi định dạng, tối ưu việc lựa chọn các module khác nhau. Series F8 hoạt động với hiệu suất ổn định, có thể truyền tải video 4k@60hz 4:4:4 10bits tốc độ cao và chuẩn xác.

Trong khuôn khổ chương trình Pháp thoại của thầy Minh Niệm, Series F8 còn được Alta Media kết nối với Camera Livestream Full HD phát sóng hình ảnh trực tiếp tại hiện trường lên 3 bề mặt Mapping. Với hiệu suất hoạt động cao, thiết bị hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ chuẩn xác. Đồng thời, Series F8 cũng thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu trình chiếu.

Buổi Tọa đàm & Âm nhạc Giấc Mơ Lớn của thầy Minh Niệm thu hút hơn 7.000 Phật tử tham dự

Nhờ vào việc ứng dụng các thiết bị tân tiến, chất lượng hàng đầu, Alta Media đã thành công ứng dụng công nghệ hiện đại vào văn hóa tôn giáo, mang đến một không gian nghệ thuật an lạc cho các Phật tử. Bên cạnh những thuyết giảng hết sức sâu sắc và ý nghĩa của thầy Minh Niệm, hơn 7.000 Phật tử còn được thưởng thức những tiết mục âm nhạc trầm lắng, bình yên với những hiệu ứng hình ảnh đặc sắc do Alta Media thiết kế.

Buổi Tọa đàm & Âm nhạc Giấc Mơ Lớn của thầy Minh Niệm đã mang đến những trải nghiệm quý giá với giây phút an nhiên, tĩnh tại. Đồng hành cùng chương trình, Alta Media vô cùng tự hào khi có cơ hội ứng dụng ưu thế công nghệ xây dựng không gian Phật giáo trang nghiêm, lan tỏa nguồn năng lượng an lành, định tâm, phát huy giá trị tín ngưỡng tốt đẹp của dân tộc.