NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC “BÙNG NỔ” BỞI HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ TỪ ALTA MEDIA TRONG EVENT TECHNOLOGY EXHIBITION

Lần đầu tiên tại TP.HCM, triển lãm công nghệ trong lĩnh vực sự kiện được tổ chức với quy mô vô cùng hoành tráng. Sự bắt tay của Alta Media cùng với gần 30 doanh nghiệp khác đã tạo nên một thế giới công nghệ có một không hai trong sự kiện Event Technology Exhibition.

Alta Media “phô diễn” thiết bị công nghệ tân tiến mang đến những trải nghiệm chân thực nhất

Vào ngày 14/10, truyền thông báo chí đổ dồn mọi sự chú ý vào chương trình Event Technology Exhibition (ETE). Đây là sự kiện triển lãm công nghệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhằm đưa đến các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Độ hoành tráng của Event Technology Exhibition đã thu hút đến hơn 10.000 lượt khách tham dự tại Trung tâm Hội nghị GEM Center. Đóng vai trò là đối tác công nghệ, Alta Media đồng hành trong mảng hình ảnh thị giác với hệ thống trình chiếu bậc nhất.

Triển lãm ETE đã sử dụng toàn bộ không gian GEM Center tạo nên một thế giới công nghệ biến ảo, phô diễn những thiết bị hiện đại bậc nhất. Với tổng diện tích hơn 5.000 m2, chương trình triển lãm được chia thành 3 khu vực với 3 chủ đề: “To The Ocean”, “To The Cave’ và “To The Forest”. Tất cả được liên kết liền mạch trở thành một hành trình xuyên suốt khám phá thế giới công nghệ.

Robot công nghệ tự động đón tiếp khách tham dự

Khởi đầu từ khu vực check-in, khách tham dự đã bị choáng ngợp bởi hệ thống công nghệ độc đáo như Holomesh, Holotube. Hơn thế nữa, quan khách còn được đón tiếp bởi Robot công nghệ và trải nghiệm màn hình tương tác. Tất cả thiết bị này đều đến từ nhà Alta Media với mong muốn khơi gợi cảm giác kinh hỉ từ những giây phút đầu tiên tại sự kiện Event Technology Exhibition.

Với tinh thần “Dare To Inspire” của ETE, Alta Media đã dám thách thức chính mình, ứng dụng sức mạnh công nghệ kiến tạo thành vùng đại dương biến ảo trong phân khu To The Ocean. Nhằm tạo cảm giác đắm mình trong vùng biển mênh mông đầy chân thực, Alta Media đã chủ trương lắp đặt hệ thống Projection Mapping trên vách, tường và sàn kết hợp cùng 2 màn Gauze có kích thức 20mx5m.

Hệ thống công nghệ tối tân đưa du khách thám hiểm lòng đại dương

Sự sáng tạo này đã mô phỏng chuyến thám hiểm lòng đại dương đầy bất ngờ. Khách tham dự sẽ được đắm chìm trong thế giới lung linh huyền ảo với hệ thống công nghệ trình chiếu bậc nhất từ Alta Media.

Vượt qua đại dương rộng lớn, Alta Media dẫn dắt du khách tham quan những hang động bí ẩn. Chào đón khách tham quan là màn sương rộng 2m của Alta Media. Đây là công nghệ độc đáo vận dụng hơi nước để hiện thị hình ảnh trên lớp màn sương mà mọi vật thể đều xuyên qua được. Thông qua màn sương của Alta Media, du khách tựa như lạc vào vùng hang động huyền bí, mang đến trải nghiệm hết sức chân thực.

Alta Media là đối tác công nghệ của sự kiện Event Technology Exhibition

Cuối cùng, du khách sẽ được khám phá khu rừng nhiệt đới ‘To The Forest” tại tầng thượng của GEM Center. Tựa như bữa “yến tiệc” công nghệ với hàng loạt thiết bị tân tiến bậc nhất. Kết thúc chuyến du hành thế giới công nghệ, tin chắc mọi khách tham dự đều có những trải nghiệm ấn tượng khó quên.

Bên cạnh không gian triển lãm, khách tham quan còn được tận hưởng những tiết mục nghệ thuật kết hợp với công nghệ trình chiếu. Màn biểu diễn kết hợp hệ thống trình chiếu, âm thanh, ánh sáng đã tạo nên sự “bùng nổ” thị giác, khơi ngợi nguồn cảm hứng bất tận trong thế giới công nghệ vô hạn.

Với vai trò đối tác công nghệ của Event Technology Exhibition, Alta Media vô cùng tự hào khi đã góp phần đưa bữa “yến tiệc” phô diễn hệ thống công nghệ thành công rực rỡ. Không chỉ vậy, đây cũng là cầu nối dành cho các đơn vị gắn kết, hợp tác với nhau tạo nên những xu hướng công nghệ mới.

Trong kỷ nguyên 4.0, Alta Media luôn chủ trương nắm bắt xu thế chuyển đổi số, mang đến những giải pháp công nghệ độc đáo. Cho đến nay, Alta Media đã thành công trong nhiều dự án, trở thành đối tác lý tưởng của các thương hiệu, ứng dụng khoa học công nghệ sáng tạo, biến mọi ý tưởng táo bạo thành hiện thực.