Công Nghệ LASER “chất xúc tác hoàn hảo”

cho KENNATION - Đại tiệc của thế giới nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu Heineken

Vào tối 7/10 tại đường Trần Bạch Đằng, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP.HCM (Chân cầu Ba Son), nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập, Heineken đã mang đến cơ hội được trải nghiệm miễn phí sự kiện “Đại tiệc của thế giới – Kennation” kết hợp giữa thể thao và âm nhạc. Là đơn vị chuyên cung cấp trải nghiệm tuyệt vời về dàn thiết bị Laser hỗ trợ ánh sáng, Alta Media hân hạnh được đồng hành cùng Heineken trong Đại tiệc âm nhạc Kennation lần này.

Đại tiệc của thế giới - Kennation tại thành phố Thủ Đức

Nhân dịp kỷ niệm cuộc hành trình đầy ý nghĩa, Heineken đã mang đến sự kiện “150 Năm Tưng Bừng - Đại Tiệc Của Thế Giới" tại Việt Nam, cùng một loạt các hoạt động thú vị cho các cư dân Kennation. Đại tiệc âm nhạc và thể thao đẳng cấp thế giới - Kennation là sự kết hợp hấp dẫn giữa công nghệ hiện đại, trải nghiệm mới mẻ và âm nhạc đỉnh cao.

Hàng nghìn cư dân của Kennation có mặt vào tối 7/10 và đã cùng nhau thưởng thức buổi tiệc âm nhạc đầy mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn kết hợp âm thanh và ánh sáng “cực chất”, đặc biệt là công nghệ Laser trang bị FB4 Ultimate hiện đại đến từ nhà Alta Media làm tăng sức hấp dẫn cho các tiết mục.

Màn trình diễn laser của Alta Media tại Kennation - Đại tiệc của thế giới

"Đại tiệc của thế giới - Kennation" đã thành công đem lại những trải nghiệm độc đáo cho khán giả với sân khấu được thiết kế công phu. Một trong những điểm nhấn chính của chương trình là phần hiệu ứng Laser hoành tráng, sử dụng 12 đèn Laser outdoor 25w trang bị FB4 ultimate để tạo nên không gian sống động và phủ sóng khắp sân khấu. Sự kết hợp này đã tạo ra một trải nghiệm thị giác đầy ấn tượng khi DJ quốc tế Alan Walker biểu diễn các bản hit của mình. Ánh sáng được điều khiển liên tục từ màu sắc đến hình dạng của các tia sáng nghệ thuật, mang đến sự chuyển động chuẩn xác và bắt trọn từng khoảnh khắc âm nhạc. Tất cả những điều này đã tạo nên một không gian sống động và ấn tượng cho khán giả tham dự chương trình.

Thiết bị Laser của Alta Media

Công nghệ Laser được bộ phận kỹ thuật Alta Media tận dụng tối ưu trong việc biến các hiệu ứng hình ảnh trùng khớp từng chi tiết trong các giai đoạn của sự kiện nhờ vào thiết kế đèn theo từng card đồ họa riêng biệt, đáp ứng nhu cầu điều chỉnh chuyển động riêng biệt hay đồng nhất các tia Laser trên sân khấu. Đây được xem là một trong những thiết bị hỗ trợ ánh sáng quan trọng, “chất xúc tác hoàn hảo" tạo nên sự thành công của Kennation - Đại tiệc cúa thế giới.

Sự dàn dựng sân khấu hoành tráng kết hợp cùng công nghệ Laser của Alta Media

Đại tiệc của thế giới - Kennation của Heineken đã kết thúc tốt đẹp khi đã cho khán giả tận hưởng một mùa lễ hội trọn vẹn nhất từ dàn âm thanh, ánh sáng tuyệt vời, đặc biệt là những hiệu ứng thị giác độc đáo mà dàn Laser của Alta Media mang lại.