LƯU DẤU ẤN MỘT THẬP KỶ CỦA AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2024 BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐẾN TỪ ALTA MEDIA

Aquafina Vietnam International Fashion Week đã đi đến chặng đường một thập kỷ với những giá trị to lớn trong ngành thời trang Việt. Đánh dấu cột mốc 10 năm đầy ý nghĩa, Alta Media đã đồng hành cùng Aquafina, mang công nghệ hiện đại tôn vinh bản sắc thời trang.

Alta Media ứng dụng công nghệ tôn vinh bản sắc thời trang

Aquafina Vietnam International Fashion Week: Chặng đường 10 năm

Bước vào mùa thứ 17, Aquafina Vietnam International Fashion Week 2024 chính thức đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm đưa thời trang Việt Nam tiến vào thị trường quốc tế. Với chủ đề A Decade Of Fashion, Aquafina mong muốn truyền tải thông điệp về phong cách thuần khiết trong suốt hành trình thời trang Việt.

Alta Media ứng dụng công nghệ tôn vinh bản sắc thời trang

Nhằm tôn vinh những giá trị thuần túy nhưng vẫn bắt kịp xu hướng hiện đại, Aquafina đã kết hợp cùng Alta Media ứng dụng công nghệ hiện đại tạo nên những tuyệt tác thời trang. Khởi đầu hành trình Aquafina Vietnam International Fashion Week 2024, Alta Media đã thiết kế thiệp mời chương trình với phong cách sành điệu được tích hợp công nghệ AR hiện đại. Cụ thể, khách tham dự có thể quét mã QR trên thiệp và hiệu ứng dòng chảy của nước sẽ xuất hiện ngay lập tức cùng với thông tin sự kiện.

Thiệp AR mang đến những trải nghiệm mới mẻ

Thiệp AR mang đến trải nghiệm mới mẻ

Alta Media đã tận dụng công nghệ AR biến thiệp mời trở nên sáng tạo và đổi mới hơn. Công nghệ AR tạo nên những điểm nhấn ấn tượng đầu tiên cho sự kiện, lưu lại phong cách riêng. Điều này phù hợp với thông điệp mà Aquafina Internation Fashion Week 2024 đang hướng đến, bứt phá khuôn mẫu định sẵn để tạo nên bản sắc cá nhân riêng biệt.

Booth Khám Phá Phong Cách Thời Trang Thuần Khiết tại Diamond Plaza

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Aquafina 2024, thương hiệu đã đặc biệt triển khai hoạt động khám phá phong cách cá nhân dành cho cộng đồng. Tọa lạc tại Diamond Plaza sầm uất, Booth Khám Phá Phong Cách Thời Trang Thuần Khiết của Aquafina đã thu hút đông đảo sự tham gia, trong đó có cả sự quan tâm đến từ các KOLs nổi tiếng.

Aquafina tin rằng, mỗi cá nhân đều sở hữu phong cách thuần túy rất riêng và mong muốn tạo cơ hội cho cộng đồng khám phá độc bản của chính mình. Với vai trò đối tác, Alta Media đã biến ý tưởng sáng tạo này thành hiện thực nhờ vào công nghệ AI tân tiến tại Booth Khám Phá Phong Cách Thời Trang Thuần Khiết.

Booth Khám Phá Phong Cách Thời Trang Thuần Khiết tại Diamond Plaza

Màn hình LED được thiết kế với kích thước lên đến 3m x 2.5m, trở thành nền tảng chính để hiện thị thông tin, cũng như là điểm check-in độc đáo cho các tín đồ thời trang. Ứng dụng công nghệ Interactive Display At Finger Precision được phát triển bởi Alta Media , người chơi chỉ cần đặt nhẹ tay lên màn hình LED, công nghệ sẽ tự động ghi nhận và phân tích các yếu tố phong cách cá nhân, từ đó giúp bạn khám phá bản sắc thời trang độc nhất cho riêng mình.

Booth tương tác thu hút cộng đồng tham gia

Với thiết bị cảm biến thông minh, Interactive Display At Finger Precision có độ nhạy và chuẩn xác cao, khả năng tương thích tốt nhiều điểm chạm, mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất. Đây cũng chính là mục tiêu mà Alta Media và Aquafina cùng nhau hướng đến, xây dựng không gian nơi mà mỗi cá nhân đều tìm thấy nguyên bản thuần túy của mình, đệm bước phong cách đầy tự tin.

Trạm Tái Sinh – Trạm GreeZ xuất hiện tại “Đại tiệc” thời trang của Aquafina

Song hành cùng những hoạt động trong Tuần lễ Thời trang 2024, Aquafina tạo nên tiếng vang lớn bằng “Đại tiệc” thời trang với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao. Viết tiếp hành trình thời trang bền vững, Aquafina đã mang đến những buổi trình diễn thời trang đầy mãn nhãn với thông điệp sâu sắc. Đồng thời, nhằm lan tỏa tinh thần bền vững đễn cộng đồng, nhãn hiệu đã triển khai Trạm Tái Sinh – Trạm GreeZ trong 03 đêm tiệc.

Trạm Tái Sinh – Trạm GreeZ xuất hiện tại “Đại tiệc” thời trang của Aquafina

Trạm Tái Sinh – Trạm GreeZ là công nghệ hiện đại được phát triển bởi Alta Media, có khả năng tự động nhận diện, phân loại và thu gom các chai nhựa/ lon nhôm đã qua sử dụng. Thông qua những tính năng hiện đại, thiết bị góp phần cắt giảm lượng rác thải nhựa tồn đọng ngoài môi trường, tối ưu hóa quy trình tái chế, tiết kiệm thời và chi phí. Hơn hết, bằng công nghệ thông minh, Trạm Tái Sinh mang đến những trải nghiệm mới mẻ, trở thành công cụ hữu hiệu kêu gọi mọi người tham gia tái chế, xây dựng tương lai bền vững.

Bằng cách kết hợp công nghệ tân tiến và các hoạt động tương tác, Aquafina và Alta Media mong muốn lan tỏa tinh thần sống xanh đến cộng đồng, cùng nhau xây dựng tương lai bền vững. Đây cũng chính là những giá trị mà Aquafina Vietnam Internation Fashion Week 2024 muốn hướng đến.

Là đơn vị luôn ứng dụng công nghệ hiện đại để biến mọi ý tưởng thành hiện thực, Alta Media vô cùng vinh hạnh khi đồng hành cùng Aquafina tại cột mốc 10 năm đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là cơ hội cùng Aquafina tạo nên những dấu ấn đáng nhớ, mà còn mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.