LÀM THỦ TỤC AN TOÀN HƠN VỚI KIOSK ĐĂNG KÝ TỰ ĐỘNG

Trong khi việc áp dụng các hệ thống kiosk check-in ngày càng gia tăng trên khắp thế giới, đại dịch Covid-19 đã biến nó thành một điều thực sự cần thiết. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người, kiosk không chỉ được sử dụng tại các sân bay lớn, mà còn được mong đợi áp dụng ở tất cả các bệnh viện, khách sạn, văn phòng, sự kiện.

Sự cần thiết của Kiosk đăng ký tự động

Trước khi đại dịch xảy ra, tình trạng quá đông khách hàng chờ làm thủ tục chưa bao giờ để lại ấn tượng tích cực và lòng trung thành trong tâm trí khách hàng. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy quá mệt mỏi khi phải làm những thủ tục giấy tờ tẻ nhạt. Các kiosk check-in tự phục vụ tại các sân bay, khách sạn, bệnh viện,… là cách đơn giản nhất để phản ứng đối với số lượng khách hàng ngày càng tăng và những thách thức liên quan đến việc thiếu hụt cơ sở hạ tầng hay nhân lực. Nó tiết kiệm và cải thiện toàn bộ trải nghiệm của khách hàng.

Và đại dịch chính là chất xúc tác cho các giải pháp bảo vệ sức khỏe nhằm giữ cho các hoạt động vận hành hiệu quả trong điều kiện giữ an toàn là ưu tiên hàng đầu. Kiosk check-in là biện pháp bảo đảm an toàn cho cả nhân viên và khách hàng trong tình trạng đại dịch Covid lây lan quá nhanh hiện nay.

Kiosk check-in hạn chế tiếp xúc trực tiếp

Như chúng ta đã biết, hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp là một cách chắc chắn có thể làm chậm sự lây lan của Covid-19. Các sân bay, văn phòng, bệnh viện, khách sạn,… đang tìm cách đổi mới quy trình hiện có để bảo vệ khách hàng và nhân viên. Hệ thống kiosk tự đăng ký, do Alta Media phát triển, có thể là một công cụ hữu ích để giữ cho mọi hoạt động được diễn ra bình thường. Nó tạo ra môi trường an toàn cho cả khách lẫn nhân viên và tác động tích cực lâu dài đến doanh nghiệp của bạn.

Kiosk cho phép khách hàng làm thủ tục, đăng ký mà không cần sự trợ giúp của lễ tân. Chúng có tính di động, có thể được đặt ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nó bổ sung một mức độ dịch vụ được cá nhân hóa, cung cấp các đề xuất, thông tin quan trọng và đảm bảo không cần phải tiếp xúc trực tiếp.

Sàng lọc những đối tượng có nguy cơ cao

Một trong những triệu chứng chính của Covid-19 là nhiệt độ cao và hướng dẫn hiện hành của chính phủ lưu ý rằng những người có nhiệt độ cao cần cách ly để đề phòng. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng việc kiểm tra nhiệt độ có thể giúp giảm thiểu rủi ro bùng phát tại cơ sở.

Các kiosk check-in có thể tích hợp với hệ thống khai báo y tế và đo nhiệt độ để giúp sàng lọc những đối tượng có nguy cơ cao, mang lại an toàn cho mọi người.

Sẵn sàng phòng chống Covid 19 với kiosk đăng ký tự động

Mục tiêu của bạn là cung cấp trải nghiệm khách hàng an toàn, hiệu quả để duy trì lòng trung thành và duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Với giải pháp kiosk đăng ký không tiếp xúc của Alta Media, khách hàng không phải tương tác trực tiếp với nhân viên lễ tân trong khi thực hiện thủ tục đăng ký nhanh hơn và không phải chờ đợi.

Mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm an toàn và hiệu quả


• Giảm thời gian làm thủ tục;
• Kiểm soát tốt hơn, tiện lợi và dịch vụ nhanh chóng;
• Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng;
• Nhiều người hơn được phục vụ trong một thời gian ngắn;
• Dữ liệu về hành khách chính xác và chi tiết hơn;
• Không tương tác trực tiếp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ tự làm thủ tục toàn diện cho tổ chức của mình, Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Anh Hoàng Minh Anh Tài - 0933 802 408
  • Anh Hoàng Minh Anh Tú - 0903 045 711
  • Chị Trần Phương Tú Khuê - 0902 468 830

Hoặc để lại thông tin tại đây.

Xem thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.