KIOSK ĐĂNG KÝ TỰ ĐỘNG
HIỆN ĐẠI HÓA QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC BAY

Sự tăng trưởng không ngừng về lưu lượng hàng không và lưu lượng du khách qua các sân bay đang thúc đẩy nhu cầu xử lý hành khách đơn giản và nhanh hơn tại các quầy làm thủ tục. Các kiosk đăng ký tự động của Alta Media đơn giản hóa quy trình làm thủ tục, giảm đáng kể chi phí cho các doanh nghiệp và tổ chức. Nó mang lại sự thuận tiện và an ninh tuyệt vời cho hàng nghìn hành khách tại các sân bay.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện trực quan, đơn giản có thể đáp ứng yêu cầu khách cá nhân hoặc theo nhóm; có thể được thiết lập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tối ưu chi phí và không gian

Kiểu dáng đẹp và hiện đại, tối ưu hóa không gian hiệu quả. Chi phí cho mỗi kiosk thấp, cung cấp dịch vụ 24/7.

Hỗ trợ thanh toán

Hành khách có thể thanh toán cho việc nâng hạng chỗ ngồi, hành lý bổ sung, phí hành lý quá cước và các khoản khác trực tiếp tại kiosk thông qua thẻ tín dụng.

Tăng nhận biết thương hiệu

Trang trí các biểu tượng, thông điệp, logo ở mặt trước và mặt bên để tăng mức độ nhận biết thương hiệu.

Tự check-in có nghĩa là hành khách có thể tự làm thủ tục trước khi lên máy bay thông qua các kiosk. Tại các sân bay, nhiều người cần đến cổng khởi hành đồng thời trong một khoảng thời gian ngắn. Các quy trình liên quan đến tổ chức và an toàn cần thiết đòi hỏi mức độ tự động hóa cao. Tất nhiên, hành khách có thể sử dụng bàn làm thủ tục thông thường, nhưng với lượng khách đông và thời gian chờ đợi liên quan, việc sử dụng kiosk tự làm thủ tục là hợp lý.

Kiosk check-in tự động – Sẵn sàng khởi hành trong vòng vài giây.

Kiosk check-in tự động của Alta Media là một thiết bị màn hình cảm ứng cho phép hành khách tự làm thủ tục và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Các giải pháp đặc biệt linh hoạt, có thể tùy chỉnh thêm chức năng đăng ký khi cần thiết. Sử dụng kiosk check-in, hành khách có thể chọn chỗ ngồi, làm thủ tục và in thẻ lên máy bay nhiều giờ trước khi khởi hành. Hành khách có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng và dễ dàng giống như làm thủ tục trực tuyến.

Quy trình làm thủ tục bay của hành khách với sự trợ giúp của kiosk:

 • Hành khách nhập số lượng đặt chỗ từ vé điện tử
 • Hệ thống lọc trong danh sách các chuyến bay và khi tìm thấy sẽ qua bước làm thủ tục
 • Hành khách scan hộ chiếu và visa (theo yêu cầu của hệ thống)
 • Hành khách chọn chỗ ngồi của mình trong số những chỗ được cung cấp bởi hệ thống
 • Hệ thống in thẻ lên máy bay

 

Một giải pháp tất cả trong một cho quy trình bán vé, in vé và làm thủ tục.

Kiosk check-in được coi là đóng góp đáng kể vào nâng cao trải nghiệm của hành khách khi có thể giảm tới 80% thời gian cần thiết để xử lý thủ tục tại sân bay. Nhưng còn hơn thế nữa, Kiosk check-in cũng mang lại lợi ích cho hãng hàng không. Nó giải phóng hàng chờ và nhân viên có thời gian để cung cấp những hỗ trợ khi cần thiết nhất.

Việc lắp đặt các kiosk sẽ giúp

 • Phân luồng hành khách có hành lý và không hành lý ký gửi.
 • Để giảm bớt xếp hàng tại quầy làm thủ tục.
 • Tách các khâu làm thủ tục và gửi hành lý.
 • Để giảm chi phí dịch vụ hành khách.

Các kiosk check-in tự động của Alta Media loại bỏ những khó chịu khi tiếp xúc trực tiếp, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa thuận tiện và bảo mật hơn. Một giải pháp tất cả trong một nhằm mục đích làm cho việc quản lý, vận hành trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp:

 • Anh Hoàng Minh Anh Tài - 0933 802 408
 • Anh Hoàng Minh Anh Tú - 0903 045 711
 • Chị Trần Phương Tú Khuê - 0902 468 830

Xem thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.