KHÁM PHÁ SÂN CHƠI GIẢI TRÍ LÀNH MẠNH TẠI SỰ KIỆN TECH BEAT 2024

VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA ALTA MEDIA

Ngày 20,21/1 vừa qua tại nhà thi đấu Rạch Miễu, lần đầu tiên, diễn ra sự kiện Tech Beat 2024, nơi quy tụ các hoạt động vui chơi giải trí và triển lãm công nghệ, là một sân chơi lành mạnh cho các “tín đồ” đam mê công nghệ. Alta Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện Tech Beat 2024, mang đến những trải nghiệm thị giác mãn nhãn, Alta Media đã cung cấp hơn 56m2 màn hình LED P3 Indoor hiện đại, tạo nên một không gian sống động và ấn tượng cho các bạn trẻ tham dự sự kiện.

Đại diện Alta Media lên nhận kỷ niệm chương tại Lễ Khai Mạc sự kiện Tech Beat 2024.

Trong lễ khai mạc và lễ tôn vinh của sự kiện Tech Beat 2024, Alta Media đã được vinh danh và nhận được sự công nhận đáng kể từ Ban tổ chức cũng như Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam. Được tôn vinh với 2 kỷ niệm chương không chỉ là một sự ghi nhận đối tác tích cực và hiệu quả mà Alta Media đã đem đến cho sự kiện, mà còn là sự tri ân chân thành từ ban tổ chức sự kiện.

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, Alta Media đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Tech Beat 2024 thông qua việc hỗ trợ thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp là màn hình LED P3 Indoor. Điều này đã góp phần tạo nên một sự kiện thành công, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ cộng đồng yêu thích thể thao điện tử giải trí và vũ đạo thể thao giải trí.

Đại diện Alta Media nhận kỷ niệm chương tại Lễ Tôn Vinh & Phong Đẳng Cấp Năm 2024.

Tech Beat 2024 không chỉ là nơi quy tụ các bạn trẻ đam mê thể thao mà còn là nơi quy tụ các huấn luyện viên và vận động viên từ các đội tuyển Quốc Gia bộ môn thể thao điện tử giải trí và vũ đạo thể thao giải trí. Trong buổi lễ tôn vinh, mọi người đã cùng nhau thưởng thức đoạn video tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các vận động viên năm 2023. Được chiếu trên màn hình LED P3 Indoor với độ sáng cao và tốc độ khung hình lên đến 60Hz, đoạn video đã mang đến những hình ảnh sắc nét, góc cạnh và sống động. Nhờ công nghệ tiên tiến, từng hành động, từng nét vui mừng của các vận động viên đã được thể hiện rõ ràng và chân thực.

Đoạn video được chiếu trên màn hình LED.

Không chỉ dừng lại ở đó, thiết bị trình chiếu LED P3 Indoor của Alta Media còn được lắp đặt tại khu vực cổng vào và ra của Đường Hầm Công Nghệ, nơi chứa đựng những hệ thống modder PC được build một cách nghệ thuật và tỉ mỉ. Hơn thế nữa, màn hình LED P3 Indoor còn góp phần tạo nên không khí sôi động và ấn tượng trong buổi lễ tôn vinh. Cụ thể hơn là trình chiếu trực tiếp những màn tranh đấu từ vòng chung kết 2 bộ môn Esports – FC Online và Counter Stike 2. Ngoài ra, tại sự kiện Tech Beat 2024 còn diễn ra vòng chung kết tranh đấu nội dung Breaking toàn quốc, người tham dự sẽ được chứng kiến màn tranh tài giữa các B-Boy hàng đầu Việt Nam ngay tại sân khấu và qua màn hình LED P3 Indoor.

Màn hình LED P3 Indoor trước cổng Đường Hầm Công Nghệ.

Sự ghi nhận và tôn vinh từ Ban tổ chức cũng như Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam không chỉ là một phần thưởng danh dự, mà còn là động lực để Alta Media tiếp tục phát triển và đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Sự kiện Tech Beat 2024 cùng Alta Media đã chứng minh sức hút đặc biệt của mình, mở ra cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng yêu thể thao điện tử và những người đam mê vũ đạo thể thao giải trí. Sự kiện đã tạo nên dấu ấn đậm nét và không thể quên trong lòng các bạn trẻ đam mê công nghệ, và đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển và đưa thể thao điện tử cũng như vũ đạo thể thao giải trí gần hơn với cộng đồng yêu thể thao

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới: 

  • Anh Hoàng Minh Anh Tài – 0933 802 408
  • Anh Hoàng Minh Anh Tú – 0903 045 711
  • Chị Trần Phương Tú Khuê – 0902 468 830

Hoặc để lại thông tin tại đây.

Xem thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.