“ĐẦM SEN LAKE SHOW” ĐƯỢC TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ ĐƯA TIN

Đầm Sen Lakeshow là một dự án ấn tượng vừa ra mắt vào ngày 31/12/2020 và được biểu diễn hàng ngày tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Dự án là sự kết hợp xuất sắc giữa công nghệ màn nước và nhạc nước đầy đẳng cấp do Alta Media dàn dựng, lắp đặt.

Trong đó, hệ thống màn nước khổng lồ với chiều ngang 40 mét và chiều cao 20 mét, hình rẽ quạt sử dụng thiết bị trình chiếu màn nước từ Christie Digital (Mỹ) với công suất cực lớn, độ chính xác màu sắc vượt trội. Từ những khối nước bình thường có thể ngay lập tức biến thành một màn chiếu có thể trình chiếu video và tia laser với độ sắc nét, có thể tạo ra các hiệu ứng ảo ảnh thị giác đáng kinh ngạc khiến khán giả bị mê hoặc. Dự án đã được Christie Digital giới thiệu chính thức trên website và fanpage của họ. Theo đó, Michael Bosworth, Phó chủ tịch điều hành cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Alta Media đã chọn Christie HS Series trình chiếu màn hình nước cho công trình ngoài trời ngoạn mục tại Công viên văn hóa Đầm Sen.”

IPM report Damsen Lakeshow

Dự án cũng được Inpark Magazine (một ấn phẩm của Mỹ chuyên cung cấp thông tin về các hoạt động mới nhất tại các công viên giải trí, công viên nước, trung tâm giải trí gia đình và các điểm tham quan) đưa tin. InPark Magazine đã giới thiệu đây là dự án màn hình nước tương tác đầu tiên tại Việt Nam với chức năng “photo booth sáng tạo”, nơi các bức ảnh selfie chụp tại chỗ có thể được hiển thị trên màn hình nước trong suốt quá trình biểu diễn.

DAMSEN LAKESHOW (1)

Ngoài ra, dự án cũng đã được các lênh truyền thông quốc tế khác đưa tin như: Trang Blooloop – tài nguyên trực tuyến hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực thu hút du khách; Cision PRWeb – công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và công khai tin tức trực tuyến; ProAVLAsia – cung cấp thông tin cập nhật về các thông tin ra mắt sản phẩm mới trên toàn cầu; 69News WFMZ-TV – đài truyền hình độc lập tại Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Hệ thống biểu diễn nhạc nước Đầm Sen Lakeshow

Hệ thống biểu diễn nhạc nước Đầm Sen Lakeshow khi đưa vào hoạt động đã đáp ứng đúng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người xem “khó tính”. Chương trình thực sự mang đến trải nghiệm tương tác đáng kinh ngạc, là một hoạt động giải trí tuyệt vời phù hợp cho mọi đối tượng. Alta Media trân trọng cảm ơn các thiết bị của Christie Digital đã giúp dự án biểu diễn của chúng tôi trở nên lộng lẫy và hoành tráng. Với nền tảng nhân lực dày dạn kinh nghiệm và độ “chịu chơi” trong đầu tư công nghệ của Alta Media, thời gian tới chúng tôi sẽ sáng tạo để cho ra đời nhiều dự án mới và ngày càng đặc sắc hơn./.