CONCERT LOSDALEITE CỦA BAEKHYUN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH TỪ ALTA MEDIA.

Concert Losdaleite nằm trong khuôn khổ tour Châu Á đầu tiên của Baekhyun với tư cách là nghệ sĩ solo. Concert Losdaleite được tổ chức 2 ngày 6-7 tháng 4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ với sức chứa lên đến 7000 chỗ ngồi, sự kiện đã thu hút gần 10.000 fan hâm mộ từ khắp các tỉnh thành và các fan hâm mộ nước ngoài đến Việt Nam du lịch. Alta Media hân hạnh được đồng hành cùng với sự kiện, mang đến cho fan hâm mộ sự thỏa mãn khi ngắm nhìn thần tượng của mình qua màn hình LED P3 Indoor. Khu vực sân khấu được bao quanh bởi màn hình LED P3 Indoor có diện tích 288m2, giúp các bạn fan hâm mộ ngồi ở xa không cần lo lắng về việc không thể nhìn thấy thần tượng.

Toàn cảnh Concert Losdaleite của Baekhyun Day 1 ngày 6/4 vừa qua

Đồng hành trong 2 đêm concert Lonsdaleite, Alta Media đã mang đến những giải pháp tốt nhất đến cho nghệ sĩ và fan hâm mộ. Với hệ thống màn hình LED P3 Indoor với khả năng mang đến những hình ảnh và video chất lượng cao, hiển thị màu sắc sống động, màn hình LED P3 giúp tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Đồng thời, tính linh hoạt của nó cũng cho phép hiển thị nội dung đa dạng và điều chỉnh kích thước phù hợp với không gian sử dụng.

288m2 LED P3 Indoor của Alta Media tại Concert Losdaleite

Và để có thể nâng cấp những nổi trội của màn hình LED P3 Indoor, Alta Media đã kết hợp với bộ điều khiển trình chiếu Barco E2 và bộ điều khiển Large Event Controller EC 200. Với bộ điều khiển trình chiếu E2, nâng cao tiêu chuẩn quản lý màn hình LED, khả năng xử lý hình ảnh,video và cung cấp chất lượng đầu vào và đầu ra 4K nguyên bản.

Bộ điều khiển Barco E2 và PixelHue P20 Seamless Switcher.

Bộ điều khiển Large Event Controller EC-200 được thiết kế để quản lý và điều khiển các yếu tố kỹ thuật. EC-200 cung cấp khả năng xử lý tín hiệu video và âm thanh một cách linh hoạt, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm của fan hâm mộ thông qua việc điều chỉnh và đồng bộ hóa nhiều nguồn tín hiệu khác nhau. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của thiết bị PixelHue P20 Seamless Switcher là một thiết bị điều khiển video chuyên nghiệp được sử dụng để chuyển đổi và xử lý tín hiệu video một cách mượt mà và liền mạch.

Bộ Large Event Controller EC-200

Kết hợp màn hình LED với bộ điều khiển Barco E2, bộ Large Event Controller EC-200 và PixelHue P20 Seamless Switcher giúp đảm bảo rằng hình ảnh trên màn hình LED được hiển thị một cách mượt mà, chất lượng cao và không bị gián đoạn. Ngoài ra, tính tương thích cao giữa các thiết bị cũng giúp tối ưu hóa trải nghiệm của fan hâm mộ và đảm bảo tính ổn định của hệ thống trong quá trình diễn ra concert. Việc tận dụng tối đa tính năng của cả ba thiết bị giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng hiển thị, đồng thời tạo ra trải nghiệm hấp dẫn đến cho fan hâm mộ và đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của Alta Media.

Xuyên suốt 2 đêm concert, Baekhyun đã mang đến cho EXO-L Việt những màn biểu diễn cực “hot” giống như thời tiết tại Hồ Chí Minh lúc này. Hai đêm concert đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc và dư âm khó quên mà Baekhyun mang đến cho các EXO-L Việt. Hứa hẹn ở một tương lai rực rỡ, Baekhyun sẽ cùng các thành viên khác hội ngộ tại Việt Nam với các EXO-L.