[ALTA MEDIA]

 

Charm Fantasea: Lễ hội biển độc nhất tại Hồ Tràm

Charm Fantasea là một lễ hội biển độc đáo và hoành tráng được tổ chức tại Charm Resort Hồ Tràm vào dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay. Lễ hội thu hút gần 5000 du khách tham gia các hoạt động vui chơi trải nghiệm xuyên suốt 24/7, từ thể thao biển, thả diều nghệ thuật, ẩm thực ba miền, đến đại nhạc hội âm thanh ánh sáng bùng nổ trời đêm Hồ Tràm.

Hệ thống LED ấn tượng của Alta Media tại lễ hội Charm Fantasea.

Mở đầu với tiết mục xiếc nghệ thuật mang tên The Greatest Show cực kì hoành tráng và hấp dẫn và phần biểu diễn đặc sắc của đội nhóm nghệ sĩ nổi tiếng Nga, du khách sẽ được đắm chìm vào thế giới của âm nhạc điện tử và điệu nhảy cùng với những hiệu ứng ánh sáng sặc sỡ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng và những bước nhảy điêu luyện chắc chắn sẽ khiến cho các bạn trẻ không khỏi cảm thấy thích thú.

Màn trình diễn xiếc The Greatest Show tại lễ hội Charm Fantasea.

Màn trình của Ban nhạc Trẻ tại lễ hội Charm Fantasea.

Kết hợp với những công nghệ hiện đại và tiên tiến của Alta Media, màn hình LED được trang bị tại lễ hội Charm Fantasea cung cấp cho người xem những hình ảnh sắc nét, sống động và tạo nên một không gian sống động với ánh sáng và màu sắc. Thiết kế độc lạ của màn hình khiến cho người xem có cảm giác như mình đang sống trong thế giới của các hiệu ứng ánh sáng, khiến cho sự kiện trở nên thú vị và ấn tượng.

Màn hình LED của Alta Media tại sự kiện Charm Fantasea.

Kích thước của màn hình LED P3 outdoor là 142.5 m2 và được tích hợp với hiệu ứng sắp xếp chữ độc đáo, từ đó làm cho các màn biểu diễn trở nên đặc sắc hơn. Ngoài ra, DJ trên sân khấu có thể sáng tạo bằng cách sử dụng màn hình LED để phối hợp với hiệu ứng sắp xếp chữ, mang lại cho khán giả một không gian mới lạ và đầy kỳ vị.

Màn hình LED của Alta Media tại lễ hội Charm Fantasea chắc chắn sẽ tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với khả năng tạo ra những hiệu ứng ánh sáng cực kỳ ấn tượng và sống động, kết hợp với những bản nhạc vũ đạo thú vị, lễ hội Charm Fantasea hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả mọi người.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới: 

  • Anh Hoàng Minh Anh Tài – 0933 802 408
  • Anh Hoàng Minh Anh Tú – 0903 045 711
  • Chị Trần Phương Tú Khuê – 0902 468 830

Hoặc để lại thông tin tại đây.

Xem thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.