ẤN TƯỢNG VỚI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRÌNH CHIẾU TẠI WORKSHOP HOUSE OF TECH

Tiếp nối những thành công từ Event Technology Showcase – HOUSE OF TECH, Alta Media kết hợp cùng PixelHue tổ chức Workshop HOUSE of TECH với mục tiêu chia sẻ những giải pháp công nghệ mới, đưa đến những trải nghiệm chân thực.

Sự kiện Workshop HOUSE of TECH thu hút nhiều khách tham dự

Diễn ra vào hai ngày 11 & 12 tháng 06, Workshop HOUSE of TECH đã nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng và đối tác, thành công xây dựng một không gian công nghệ hiện đại đẳng cấp. Trong khuôn khổ sự kiện, quý khách tham dự tham gia có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động hữu ích về những công nghệ mới trên thị trường.

Workshop HOUSE of TECH là sự kiện đặc biệt được diễn ra với mong muốn tạo dựng cơ hội để mọi người có thể tìm hiểu sâu hơn về những công nghệ mới và trải nghiệm thực tế các tính năng vượt trội. Đặc biệt, sự kiện lần này sẽ có sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới đến từ đối tác của Alta Media – PixelHue.

PixelHue là công ty chuyên cung cấp các công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, đặc biệt ứng dụng trong lĩnh vực quản lý sự kiện. Các sản phẩm của doanh nghiệp được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu chuyên nghiệp.

Khách tham dự có cái nhìn toàn diện và trải nghiệm thực tế về các công nghệ mới

Tại sự kiện Workshop HOUSE of TECH, Alta Media và Pixelhue đã mang đến cái nhìn toàn diện và trải nghiệm thực tế về các sản phẩm mới, bao gồm: Presentation Switcher F Series và P Series, Live Consol U5 & U3. Với những cải tiến đột phá, sản phẩm của Pixelhue sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực.

U3 Event Controller của nhà PixelHue

Bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu, Projection Mapping đang dần “lên ngôi” như một làn sóng mới với khả năng biến mọi mặt phẳng thành tác phẩm nghệ thuật. Để làm được điều đó, Projection Mapping đòi hỏi những thiết bị chất lượng, có độ ổn định và thời gian hoạt động cao. Và Live Console U Series hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu với khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, chuyển động mượt mà và bắt trọn các hiệu ứng khác nhau. Với sự hỗ trợ từ thiết bị của PixelHue, Projection Mapping sẽ được nâng cấp thành bức tranh 3D đầy sống động và sắc nét.

Dòng sản phẩm Live Console U Series của PixelHue là giải pháp hữu hiệu dành cho các ứng dụng trình chiếu và sự kiện chuyên nghiệp. Với U3 Event Controller, sản phẩm có khả năng tiếp nhận, xử lý và giám sát đồng thời nhiều đầu vào lên đến 8 Flex-View Event Presentation Switchers. Đồng thời, việc tích hợp với phần mềm quản lý sự kiện thông minh Triton giúp nâng cao năng suất hoạt đồng, đơn giản hóa mọi thao tác quản lý.

Sản phẩm mới U5 Event Controller được nâng cấp nhiều tính năng mới

Thuộc dòng sản phẩm Live Control U Series, U5 Event Controller là hệ thống mới được ra mắt nâng cấp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Khác với U3 Event Controller chỉ có màn hình cảm ứng kép, thì U5 Event Controller được thiết kế màn hình cảm ứng 21.5 inch và màn hình phụ 8 inch, giúp thuận tiện giám sát và điều khiển. Đồng thời, dòng sản phẩm mới này tăng thêm tính linh hoạt với 87 nút LCD, 4 bộ mã hóa và 8 bộ chỉnh âm. Điểm đặc biệt nhất chính là dù được nâng cấp với nhiều tiện ích, nhưng U5 Event Controller lại tinh gọn hơn nhiều so với sản phẩm trước, thiết kế cũng thêm phần đẳng cấp và hiện đại hơn.

F8 Seamless Switcher là sản phẩm thuộc dòng Presentation Switcher F Series

Trong khi đó, Presentation Switcher F Series và P Series lại là “trợ thủ đắc lực” trong công tác quản lý nội dung trên màn hình LED. Với bối cảnh thời đại công nghệ số như hiện nay, việc sử dụng màn hình LED đang ngày trở nên phổ biến, có thể ứng dụng vào hầu hết mọi lĩnh vực. Do đó, Presentation Switcher F Series và P Series được ra đời với mục đích hỗ trợ và quản lý nội dung hiển thị trên các thiết bị kỹ thuật số một cách linh hoạt và dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quy trình làm việc.

Với Presentation Switcher F Series, cụ thể là F8 Seamless Switcher có khả năng quản lý đa màn hình cho sự kiện. Thiết bị hoạt động với hiệu suất ổn định, có thể truyền tải video 4k@60hz 4:4:4 10bits tốc độ cao và chuẩn xác. Đây sẽ là giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp cho mọi sự kiện khi được hỗ trợ lên đến 32 đầu vào và đâu ra, chuyển đổi liền mạch, mang đến trải nghiệm mượt mà.

Bộ đôi thiết bị P10 và P20 sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt đỉnh

Xuất hiện trong Workshop HOUSE of TECH, Presentation P Series của PixelHue với hai thiết bị P10 và P20 sẽ sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu chất lượng hình ảnh cao, tính linh hoạt trong điều khiển và khả năng xử lý 4K mạnh mẽ. Bộ thiết bị P10 và P20 sẽ mang chất lượng hình ảnh tối ưu với độ phân giải 4K@60Hz. Chế độ làm việc kép giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn, bao gồm chế độ chuyển đổi và chế độ chỉ PGM khi cần thiết, cùng với khả năng cấu hình và điều khiển đa màn hình để đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau.

Khách tham dự Workshop HOUSE of TECH có cơ hội trải nghiệm thực tế các thiết bị mới

Tham dự Workshop HOUSE of TECH, quan khách không chỉ có cái nhìn thoàn diện mà còn được trải nghiệm thực tế những dòng sản phẩm Presentation Switcher F Series và P Series, Live Console U5 & U3. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia, tiếp nhận những xu hướng công nghệ mới.

Ngoài các sản phẩm đến từ Pixelhue, Alta Media còn mang đến Giải pháp kiểm soát không chạm – Insight Access Control. Đây là giải pháp tối ưu dành cho các sự kiện, hỗ trợ công tác check-in, vừa nhanh chóng vừa chuẩn xác. Được tích hợp với công nghệ thông minh, Insight Access Control tăng cường tính an ninh, thể hiện đẳng cấp cho sự kiện.

Sự kiện Workshop HOUSE of TECH do Alta Media kết hợp cùng PixelHue tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ. Alta Media hy vọng rằng, HOUSE of Tech mang đến những giá trị thiết thực cho khách tham dự với những công nghệ đột phá, hứa hẹn sẽ càng đột phá hơn nữa trong tương lai.