ALTA MEDIA GÂY ẤN TƯỢNG VỚI GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP TẠI INTEL TRAINING WORKSHOP

Diễn ra vào ngày 15/6, chương trình Training Workshhop Q2’24 của Intel đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở và hiện đại. Trong khuôn khổ sự kiện, Alta Media vinh dự mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp với nhiều tính năng vượt trội.

Intel Training Workshop thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, nhà phân phối và đối tác kinh doanh

Intel Training Workshop là sự kiện do Intel tổ chức nhằm mục đích giới thiệu và hướng dẫn về các sản phẩm, công nghệ mới nhất của doanh nghiệp. Tham dự chương trình có sự góp mặt của quý lãnh đạo Intel cùng với nhà phân phối, đối tác kinh doanh và chuyên gia lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Với vai trò là nhà đồng hành của Intel, Alta Media đặc biệt giới thiệu đến các vị khách quý giải pháp công nghệ mới được dựa trên công nghệ Intel AMT.

Trong bối cảnh thời đại ngày càng phát triển thông minh, phương thức làm việc từ xa dần trở nên phổ biến hơn. Đi cùng với đó là yêu cầu về tính linh hoạt và bảo mật ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, khả năng quản lý toàn diện vẫn còn hạn chế, đặc biệt là việc quản lý nhiều hệ điều hành khác nhau. Hơn nữa, vấn đề về kết nối và khả năng thực hiện các thao tác từ xa cũng cần được cải thiện để tối ưu hóa hiệu quả làm việc và tiết kiệm tài nguyên nhân lực.

Đại diện Alta Media chia sẻ về công nghệ mới

Chính vì vậy, với mong muốn cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, Alta Media đã phát triển một giải pháp toàn diện – Hệ Thống Quản Lý Thiết Bị Tập Trung (CDMS). Đây là giải pháp hiệu quả giúp quản lý các thiết bị từ xa một cách thuận tiện và an toàn, giảm thiểu khả năng mắc lỗi và tối ưu hóa nhu cầu về nguồn nhân lực giám sát.

Với CDMS, hệ thống có khả năng quản lý mọi hoạt động từ xa, giám sát toàn diện và nâng cấp bảo mật. Được tích hợp bởi công nghệ thông minh, giải pháp của Alta Media cho phép quản trị viên truy cập truy cập và điều khiển từ xa các thiết bị đang được quản lý, khắc phục sự cố ngay cả khi máy đang trong trạng thái tắt. Đồng thời, bằng việc xác thực hai yếu tố cùng tăng cường mã hóa đầu cuối, hệ thống có khả năng bảo mật thông tin cao.

Dựa trên công nghệ Intel AMT, Alta Media đã xây dựng phần mềm quản trị hệ thống, tối ưu hiệu quả hoạt dộng, tiết kiệm chi phí và nhân lực. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, Alta Media cũng đa đo lường kết quả, cho thấy CDMS giúp giảm 25% chi phí hoạt động công nghệ thông tin, cải thiện 25% năng suất hoạt động và giảm 30% thời gian quản lý thiết bị.

Giao diện Hệ Thống Quản Lý Thiết Bị Tập Trung thân thiện với nhà quản trị

Tại Intel Training Workshop, Alta Media không chỉ đơn thuần giới thiệu về hệ thống mà còn mang đến những trải nghiệm trực tiếp. Đội ngũ doanh nghiệp đã thực hiện trình diễn khả năng quản lý của hệ thống, truy cập và điều khiển các thiết bị ngay tại chương trình, mang đến cái nhìn trực quan nhất cho khách tham dự.

Với những ưu điểm nổi trội, CDMS đã nhận được sự quan tâm từ các đơn vị phân phối và doanh nghiệp. Trong quá trình chia sẻ, đại diện Alta Media còn giải đáp những thắc mắc liên quan đến Hệ Thống Quản Lý Thiết Bị Tập Trung. Thông qua phần trao giữa khách tham dự và doanh nghiệp, các câu hỏi xoay quanh tính năng, bảo mật, cũng như lợi ích cụ thể mà hệ thống mang lại càng được làm rõ nét. 

Đội ngũ Alta Media trình diễn tính năng quản lý từ xa của CDMS

Bên cạnh Hệ Thống Quản Lý Thiết Bị Tập Trung dựa trên công nghệ Intel AMT, chương trình Training Workshop còn giới thiệu về Intel Xeon thế hệ mới với những cải tiến lớn về hiệu quả lẫn hiệu năng. Nhằm mang đến cái nhìn trực quan nhất, chương trình sắp xếp trưng bày các sản phẩm công nghệ để khách tham dự có thể trải nghiệm trực tiếp.

Intel Training Workshop không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm, mà còn là nơi cùng nhau giao lưu và kết nối. Thông qua sự kiện, Alta Media có cơ hội chia sẻ và giới thiệu Hệ Thống Quản Lý Tập Trung – CDMS, tạo thúc đẩy sự phát triển và hợp tác trong tương lai.