ALTA MEDIA NÂNG TẦM THỊ GIÁC TRONG ĐÊM CONCERT SỐNG MỘT ĐỜI CÓ “LÃI” CỦA VIETINBANK

Với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám, 25.000 khán giả đã “đổ bộ” lấp kín Sân vận động Phú Thọ, thưởng thức đêm nhạc hội “siêu” hoành tráng. Đồng hành cùng Concert Sống Một Đời Có “Lãi” của VietinBank, Alta Media mang đến hệ thống trình chiếu cực chất lượng, thỏa mãn thị giác cho hàng ngàn người xem.

Alta Media là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho Concert Sống Một Đời Có “Lãi”

Nằm trong chiến dịch truyền thông 35 năm của VietinBank, Đêm Concert Sống Một Đời Có “Lãi” là hoạt động cuối cùng khép lại chặng đường lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa. Đêm đại nhạc hội được tổ chức nhằm tri ân khách hàng của doanh nghiệp, mong muốn mang “lãi” về vật chất và cả tinh thần đến cộng đồng. Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp kỹ thuật số, Alta Media hân hạnh góp phần tăng độ hoành tráng cho sự kiện, nâng cao trải nghiệm thị giác cho 25.000 khán giả.

Với sân khấu được dày công thiết kế với tổng kích thước lên đến 115mx31,5m, ban tổ chức của chương đã đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng và trình chiếu tân tiến, chất lượng. Đặc biệt nhất, Đêm Concert Sống Một Đời Có “Lãi” đã thành công thiết lập kỷ lục Guinness Việt Nam cho hạng mục “Chương trình ca nhạc có diện tích màn LED lớn nhất Việt Nam”.

Được biết, chương trình âm nhạc Sống Một Đời Có “Lãi” có tổng diện tích LED là 1.466m2. Trong đó, Alta Media cung cấp 468m2 LED P3 Outdoor đồng bộ kỹ thuật, góp phần xây dựng sân khấu âm nhạc “khủng” nhất từ trước đến nay.

Hệ thống LED nhà Alta Media mang đến hình ảnh sống động, sắc nét

LED P3 Outdoor là dòng màn hình LED có khả năng hiển thị độ sáng chuẩn xác, chống chịu được mọi loại thời tiết, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các sân khấu ngoài trời. Ứng dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay, LED P3 Outdoor của Alta Media có mật độ điểm ảnh lên tới 111.111dots/m2, mang đến những hình ảnh vô cùng sắc nét. Nhờ đó, khán giả có thể thỏa sức thưởng thức các màn trình diễn đặc sắc không có bất kỳ giới hạn nào.

Đồng thời, LED P3 Outdoor được trang bị các bóng LED có độ sáng cao và tiêu chuẩn chống nước IP65 nên dù ở trong điều kiện môi trường nào vẫn có thể đảm bảo thiết bị vận hành ổn định. Có thể nói, LED P3 Outdoor là một trong những hệ thống trình chiếu ngoài trời chất lượng nhất hiện nay.

Việc ứng dụng công nghệ trình chiếu tại Đêm Concert Sống Một Đời Có “Lãi” mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thăng hoa cảm xúc cùng âm nhạc. Trong sự kiện diễn ra vào ngày 20/1 vừa qua, Ca sĩ Tóc Tiên đã mang đến một chuỗi tiết mục “cực cháy” khởi động một đêm hội thành công rực rỡ. Bên cạnh sự góp mặt của Tóc Tiên, các khán giả còn được thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc từ Hà Anh Tuấn, Justatee, Đen Vâu…

25.000 khán giả hòa cùng cảm xúc âm nhạc

Sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh, ánh sáng cùng những hình sống động từ hệ thống LED của Alta Media đã góp phần “thăng cấp”chất lượng của đêm đại nhạc hội. Là doanh nghiệp không ngừng đột phá chuyển đổi số, Alta Media luôn ứng dụng công nghệ để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực. Đến nay, doanh nghiệp đã thành công trở thành đối tác uy tín của nhiều thương hiệu với nhiều giải pháp sáng tạo độc đáo.

Đồng hành cùng sự kiện của VietinBank, Alta Media hân hạnh khi góp phần xây dựng thành công cho chương trình, thỏa mãn thị giác cho 25.000 khán giả tham dự. Alta Media tin rằng, sự thành công của đêm nhạc hội đã lan tỏa tinh thần Sống Một Đời Có “Lãi” đến cộng đồng.