TẠO CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT VỚI 
WEB APP TƯƠNG TÁC

Đồng hành cùng với Alta Media để hiểu về khách hàng và đối tượng của bạn bằng cách tạo nên sự khác biệt với Web app tương tác – một ứng dụng có thể cung cấp các chiến lược tiếp thị và là cách thức giúp thúc đẩy doanh số của bạn.

Tại sao nên chọn Web App tương tác ? 

Nếu bạn đang muốn thêm một khía cạnh mới thú vị vào hoạt động tiếp thị kỹ thuật số, thì cách tốt nhất để làm điều đó là tạo ra các ứng dụng web tương tác với tính năng sáng tạo và giao diện đẹp mắt. Những nội dung thú vị và hấp dẫn này có thể có tác động lớn đến các khía cạnh chính trong hoạt động tiếp thị của bạn như nhận

thức về thương hiệu, mức độ tương tác của khách hàng và tạo khách hàng tiềm năng. Có thể thu hút khách hàng, khiến họ nói về thương hiệu của bạn và khuyến khích họ chia sẻ trải nghiệm của mình trên các nền tảng mạng xã hội.

 TÌM HIỂU VỀ WEB APP TƯƠNG TÁC 

Web app tên đầy đủ là Web application (Ứng dụng Web) là ứng dụng mà máy tính sử dụng trình duyệt và công nghệ Web để thực hiện các tác vụ qua Internet, có tùy chỉnh mạnh mẽ và đáng tin cậy, không chỉ giới hạn ở điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà còn được thiết kế để chạy trên bất kỳ trình duyệt nào, trên máy tính cố định hay máy tính xách tay. Nó cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Đôi khi bạn có thể cần một ứng dụng cung cấp thông tin có thể giúp khách hàng tiềm năng hiểu được lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để trực tiếp hướng dẫn họ. Ở những nơi khác, chúng cũng có thể được sử dụng để khơi dậy sự quan tâm đến thương hiệu, khiến họ suy nghĩ về những gì bạn cung cấp theo cách mới hoặc cho bạn thông tin chi tiết về thứ tự ưu tiên của khách hàng.

Dưới đây là các loại ứng dụng Web tương tác, cho dù loại ứng dụng nào bạn nghĩ là sẽ phù hợp với mình, thì có một số yếu tố chính bạn cần nhớ là trải nghiệm cần hoạt động trơn tru, hấp dẫn về mặt hình ảnh và có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng. 

Máy tính

Giúp khách hàng của bạn hiểu tình hình hiện tại của họ hoặc chứng minh giá trị mà họ có thể mong đợi nhận được từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây có thể là một lựa chọn đặc biệt tốt nếu doanh nghiệp của bạn có yếu tố tài chính.

Cuộc thăm dò và khảo sát

 

Mang lại trải nghiệm thú vị cho khán giả của bạn và  có thể tạo ra thông tin hữu ích về các khía cạnh khác của hoạt động tiếp thị.

Câu đố tương tác

Để thêm cảm giác thú vị và giải trí cho việc cung cấp nội dung của bạn, với phần thưởng là bao gồm các lời gọi hành động để khuyến khích chuyển đổi.

Tương tác Video

Khi bạn muốn cung cấp cho khán giả cái nhìn độc đáo về doanh nghiệp của mình, thì các sản phẩm hoặc chủ đề bạn cung cấp phải là cái mà họ sẽ quan tâm.

Hội thảo trên Web

Tạo cơ hội cho người tham dự đặt câu hỏi cho các chuyên gia và chia sẻ quan điểm của họ.

LỢI ÍCH CỦA WEB APP TƯƠNG TÁC

Có nhiều lợi ích đạt được khi kết hợp và đưa ứng dụng Web này vào hoạt động tiếp thị của bạn

Tính tương tác cao

Củng cố mối quan hệ với khách hàng hiện tại

Mang tính giáo dục và có thể chia sẻ

Tạo khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Nâng cao hồ sơ thương hiệu của bạn

Tạo trải nghiệm độc đáo trong tâm trí khách hàng

Tạo khách hàng tiềm năng mới

Nâng cao danh tiếng một cách đáng tin cậy

CÙNG ALTA MEDIA THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC WEB APP TƯƠNG TÁC 

Tất cả những điều trên, có thể thấy Web app là ứng dụng để cung cấp phổ biến cho chiến lược tiếp thị của bạn. Tuy nhiên, việc triển khai và quản lý các ứng dụng này có thể phức tạp, đó là lý do tại sao bạn phải trả tiền để có được một đối tác đáng tin cậy của riêng mình. Alta Media với nhiều dự án Web app được thực hiện thành công, tự tin có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, sản xuất nội dung và cung cấp thêm nội dung để hỗ trợ và quảng bá ứng dụng.

Để được tư vấn giải pháp chính xác và phù hợp, hãy cho chúng tôi biết bằng cách liên hệ:

  • Anh Hoàng Minh Anh Tài – 0933 802 408
  • Anh Hoàng Minh Anh Tú – 0903 045 711
  • Chị Trần Phương Tú Khuê – 0902 468 830

Hoặc để lại thông tin tại đây.

Xem thêm về Web app đã thực hiện của chúng tôi.

XEM THÊM VỀ CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC