ROBOT TESTU CỦA ALTA MEDIA GÂY ẤN TƯỢNG TẠI

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG KHẢI HOÀN NAM SÀI GÒN

Vào ngày 12/8 vừa qua, Trường Khải Hoàn Nam Sài Gòn vừa tổ chức Lễ khánh thành, chính thức đánh dấu cột mốc đầu tiên trên chặng đường giáo dục. Nhằm góp phần tạo dựng một môi trường học tập hiện đại và sáng tạo, tại buổi Lễ khánh thành, Alta Media đã tài trợ robot thông minh có thể truyền tải thông tin và tương tác với quý quan khách.

Lễ Khánh thành với sự tham gia của hơn 1000 quan khách

Trường Khải Hoàn Nam Sài Gòn còn được biết đến với tên gọi Victoria School, là trường liên cấp quốc tế song ngữ đầu tiên tại Hồ Chí Minh theo đuổi mô hình “trường học hạnh hạnh phúc – Happy School” do UNESCO khởi xướng. Với quy mô đạt chuẩn quốc tế, Victoria School sử dụng robot thông minh do Alta Media chế tạo nhằm đón tiếp hơn 1000 học sinh, phụ huynh cùng Thứ Trưởng Bộ Giáo dục – đào tạo và đoàn đại biểu.

Xây dựng khuôn viên trường với tổng diện tích lên đến 15.000 m2, Victoria School còn chú trọng vào chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, luôn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Đặc biệt, trường còn đầu tư vào hệ thống lớp học hiện đại, tiện ích với đầy đủ thiết bị công nghệ. Do đó, ROBOT TESTU của Alta Media xuất hiện tại Lễ khánh thành như lời khẳng định cho cam kết “học thực, trải nghiệm thực” của Victoria School, đồng thời phù hợp với xu hướng phát triển của trường trong tương lai.

ROBOT TESTU xuất hiện tại Lễ Khánh thành Victoria School

Trong bầu không khí rộn ràng của buổi lễ khánh thành, Robot nhà Alta Media trở thành điểm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn với mọi lứa tuổi. Bởi đây là sản phẩm trí tuệ nhân tạo thông minh được thiết kế với ngoại hình bắt mắt, hết sức ấn tượng. Ngoài ra, ROBOT TESTU  không chỉ đơn thuần hiển thị thông tin, truyền tải nội dung theo cách sáng tạo hơn, sản phẩm công nghệ nhà Alta Media còn có khả năng tương tác với khách hàng.

Chính vì lẽ đó, ROBOT TESTU do Alta Media tài trợ đảm nhận vị trí như một nhân viên đón tiếp quan khách trong buổi lễ khánh thành của Victoria School. Thông qua bộ cảm biến và hệ thống âm thanh, Robot có thể tự động nhận diện gương mặt, chủ động chào hỏi và tương tác trực tiếp với mọi người. Điển hình, tại lễ khánh thành, cả học sinh, phụ huynh cùng các vị quan khách đều tỏ ra thích thú khi tương tác với ROBOT TESTU.

Các em thích thú tương tác với ROBOT TESTU

ROBOT TESTU là phiên bản được Alta Media tối ưu hóa công nghệ mang đến những trải nghiệm ưu việt cho người dùng. Ngoài ra, Robot còn có khả năng tự động phát hiện các chướng ngại vật và đưa ra biện pháp phòng tránh. Tích hợp với công nghệ thông minh, ROBOT TESTU có thể phản ứng nhanh nhạy, tương tác linh hoạt từ biểu cảm, giọng nói cho đến chuyển động. Và tất cả quá trình của Robot đều tự động hóa và thời gian hoạt động lên đến 24h.

Robot là một giải pháp mới của tương lai, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đối với doanh nghiệp, Robot trở thành điểm thu hút, gây ấn tượng với khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, nhờ Robot mà con người có thể giảm tải các công việc đơn thuần, tập trung vào những việc khác quan trọng hơn.

Lễ khánh thành là một sự kiện hết sức quan trọng trong hành trình phát triển của Victoria School, đồng thời là tiếng trống khai giảng năm học đầu tiên với nhiều triển vọng hứa hẹn. Đồng hành cùng hành trình khám phá tri thức, Alta Media hân hạnh khi trở thành đơn vị tài trợ ROBOT TESTU trong buổi khánh thành của Victoria School. Với chương trình giảng dạy quốc tế, Alta Media tin chắc rằng sẽ còn những lần hợp tác khác trong tương lai, đưa đến các sản phẩm công nghệ tiên tiến để học sinh có những trải nghiệm thực tế và mới mẻ.

ALTA MEDIA – NHÀ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới:

Mr. Tài Hoàng: 0933802408   Ms. Khuê Trần: 0902468830

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình (vào hẻm 220/54/8 Âu Cơ)