LỄ HỘI ÂM NHẠC WATERA FESTIVAL MÙA HÈ 2023 HÒA NHỊP CÙNG CÔNG NGHỆ ĐẾN TỪ ALTA MEDIA

Watera Festival 2023 là lễ hội Summer EDM Festival số 1 Việt Nam đã diễn ra vào ngày 29/7 khuấy động những ngày cuối cùng của mùa hạ với sự xuất hiện của những hệ thống công nghệ hiện đại đấy ấn tượng.

Các Ravers đã xếp hàng từ trước để có thể check-in vào cổng tham gia Watera Festival

Sau thành công của nhiều lễ hội âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam như Ravolution Music Festival, Creamfields Vietnam, Siam Songkran Music Festival,… Ravolution Asia tiếp tục hành trình âm nhạc với một kỷ nguyên mới mang tên Watera 2023. Lấy cảm hứng từ câu chuyện thịnh vượng nhất của hành tinh Watera Planet, biểu tượng Hòn Đá Nước Water Stone trong truyền thuyết.

Đối với Alta Media, là đơn vị đã đồng hành xuyên suốt các sự kiện Lễ hội âm nhạc EDM Ravolution, thì đây luôn là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng để đảm bảo tối ưu các hệ thống chức năng phục vụ cho sự kiện. Alta Media cung cấp Hệ thống kiểm soát ra vào – Access Control cùng với Hệ thống không tiền mặt – Cashless Topup mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho Ravers tham gia Watera Festival.

Gian hàng Topup tại Watera Festival

Tại Watera Festiva, Ravers sẽ được cung cấp một ID card, vừa là vé ra vào cổng, vừa là thẻ nạp tiền và thanh toán mọi sản phẩm tại sự kiện.

  • ID card và hệ thống kiểm soát ra vào Access Control.

ID card đối với hệ thống kiểm soát ra vào – Access Control sẽ như là một hệ thống nhận diện, mỗi thẻ chỉ được sử dụng cho một người, tránh tình trạng sử dụng lại thẻ, qua cổng không thu vé hay vé giả. Với hệ thống Access Control, việc check-in vé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần một cử chỉ chạm, và bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động.

Hệ thống kiểm soát ra vào _ Acess Control

  • ID card với hệ thống không tiền mặt Cashless Topup

Đặc biệt hơn, mới lạ hơn với hệ thống không tiền mặt – Cashless Topup là giải pháp thanh toán không tiền mặt, giúp Ravers có thể tiết kiệm thời gian – thanh toán nhanh chóng, giảm thiểu sự rủi ro mất mát tiền mặt. Tận hưởng trọn vẹn nhịp điệu âm nhạc và vui chơi thả ga mà không cần phải lo lắng về tiền bạc.

Gian hàng hệ thống không tiền mặt - Cashless Topup

Mua hàng tại gian hàng Top-up trong sự kiện

Ravers dùng phiếu mua hàng đến gian hàng nhận sản phẩm

Cùng với sự hỗ trợ từ Alta Media, mọi khâu từ check-in cho đến topup đều được diễn ra nhanh gọn, không để các Ravers chờ đợi quá lâu, luôn sẵn sàng để hỗ trợ cuộc vui của các Ravers trong từng khoảng khắc.

Với hàng ngàn người tham gia lễ hội, Watera Festival một lần nữa đã khẳng định được vị trí số 1 khi nói đến Lễ hội âm nhạc EDM hàng đầu Việt Nam. Đây là sự khởi đầu của Vũ Trụ Watera với phiên bản đầu tiên mang tên “Rise Of Water”, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả công dân của Watera.

Hãy cùng chào đón các sự kiện âm nhạc hấp dẫn tiếp theo và hòa nhịp cùng công nghệ Alta Media tại Watera Festival 2023!

  • Một số hình ảnh tại sự kiện:

ALTA MEDIA – NHÀ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED CHO THUÊ CHUYÊN NGHIÊP

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới:

Mr. Tài Hoàng: 0933. 802408   Ms. Khuê Trần: 0902.468830

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình (vào hẻm 220/54/8 Âu Cơ)