HOUSE OF TECH: THỐNG LĨNH ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ DÀNH CHO LĨNH VỰC SỰ KIỆN

HOUSE OF TECH phô diễn hàng loạt thiết bị công nghệ hiện đại dành cho lĩnh vực sự kiện

Với kiến thức sâu rộng cùng bề dày kinh nghiệm, Alta Media luôn luôn dẫn đầu xu thế chuyển đổi số, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào các giải pháp sáng tạo. Đến nay, doanh nghiệp không ngừng phát triển và thực hiện thành công hơn 1000 dự án ở nhiều lĩnh vực.

Sau những nỗ lực không ngừng, Alta Media đã tạo nên những điểm nhấn đột phá ấn tượng trong quá trình phát triển kỹ thuật công nghệ. Và tất cả đều được hội tụ tại HOUSE OF TECH – sự kiện phô diễn công nghệ bậc nhất trong lĩnh vực sự kiện, dẫn đầu xu hướng của tương lai.

Event Technology Showcase – HOUSE OF TECH là sự kiện đánh dấu hợp tác giữa Alta Media, Alta Software, Alta Robotics, INFiLED, Pixelhue, Christie, An Bách Layer Truss và The Right Turn. Sự bắt tay giữa các doanh nghiệp uy tín hứa hẹn sẽ mang đến những điểm độc đáo bất tận.

Alta Media hợp tác cùng các doanh nghiệp tổ chức HOUSE OF TECH

Tại đây, khách tham dự sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm hàng loạt sản phẩm công nghệ tân tiến đến từ Alta Media và các đơn vị hợp tác. Điển hình nhất là ứng dụng Robot thông minh sở hữu nhiều tính năng nổi bật, chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.  

Chưa dừng lại ở đó, HOUSE OF TECH còn là nơi giao thoa giữa khoa học và nghệ thuật, truyền tải cảm hứng sáng tạo bất tận. Bằng việc kết hợp công nghệ trình chiếu cùng nghệ thuật biểu diễn, khách tham dự sẽ được dịp thưởng thức các tiết mục ấn tượng, “bùng nổ” thị giác với những hiệu ứng kỳ ảo và hệ thống âm thanh sống động.

Sự bắt tay hợp tác giữa các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế sẽ đưa HOUSE OF TECH trở thành nơi “thống lĩnh” công nghệ đỉnh cao trong lĩnh vực sự kiện, mang những xu hướng nổi trổi trên thế giới xuất hiện tại Việt Nam. Thông qua các buổi hội thảo, khách tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe và cập nhật những kiến thức hữu ích đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.

Đặc biệt, Alta Media mong muốn, HOUSE OF TECH sẽ trở thành cầu nối hữu nghị, tạo dựng các mối quan hệ hợp tác bền vững. Từ đó, mở ra những tiềm năng phát triển mới, cùng nhau xây dựng thời đại công nghệ đỉnh cao.

Tham gia HOUSE OF TECH để đón chờ những điều bất ngờ thú vị

📌Thông tin chi tiết sự kiện HOUSE OF TECH:

-Thời gian khai mạc: 14:00 ngày 21/11/2023

-Thời gian sự kiện: 14:00 – 17:00 ngày 21/11 và 9:00 – 17:00 ngày 22/11

-Địa điểm: Queen Plaza, 91B2 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Quét mã QR để khám phá và đăng ký tham gia ngay!

Hoặc truy cập đường link: https://houseoftech.altacloud.biz/