Alta Media cùng chào đón Đại Hội Lần VII Hội Sinh Viên Việt Nam TPHCM - Sự Kiện Khai Mạc Đầy Ấn Tượng

Ngày 4-5/11 vừa qua, tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên, Khu Đô Thị Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, Đại Hội Lần VII Hội Sinh Viên Việt Nam TPHCM đã chính thức khai mạc với sự tham gia nhiệt tình của hàng ngàn đại biểu đến từ các trường đại học trên khắp cả nước. 

Các đại biểu tham gia vào lễ khai mạc của đại hội

Trong sự kiện quan trọng này, Alta Media tự hào là một trong những đơn vị đóng góp sức mạnh, với 2 chú robot đặc biệt. Đầu tiên, Robot Tetsu đóng vai trò là một nhân viên lễ tân với nhiệm vụ chào đón và hướng dẫn các đại biểu đến tham dự Đại Hội, được đầu tư một ngoại hình cao ráo, chỉnh chu, Robot Testu đã trở thành điểm nhấn ấn tượng thu hút sự chú ý của mọi người đến tham dự Đại hội. Với trang bị công nghệ hiện đại, Robot Tetsu có khả năng tự di chuyển, vẫy tay chào khi có người đến gần cũng như né tránh những chướng ngại vật.

Robot Testu của Alta Media nhận được nhiều sự chú ý từ các bạn học sinh, sinh viên

Thứ hai, không thể không kể đến Robot Phòng Cháy Chữa Cháy, được trưng bày tại tầng 2 khu triển lãm trong khuôn khổ của Đại Hội. Với thiết kế như một cỗ xe tăng, Robot Phòng Cháy Chữa Cháy đã hoàn toàn thu hút sự chú ý của các bạn học sinh, sinh viên tại khu vực triển lãm.

Robot Phòng cháy chữa cháy của Alta Media tại triển lãm nằm trong khuôn khổ Đại Hội

Có thể thấy, Đại Hội Lần VII Hội Sinh Viên Việt Nam TPHCM không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các bạn sinh viên mà Alta Media cũng hân hạnh được tham gia cùng hội nghị được đề cao về giáo dục. Đây thực sự là một sự kiện đáng nhớ, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục và sự phát triển của học sinh sinh viên Việt Nam.

ALTA MEDIA – NHÀ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED CHO THUÊ CHUYÊN NGHIÊP

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới:

Mr. Tài Hoàng: 0933. 802408   Ms. Khuê Trần: 0902.468830

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình (vào hẻm 220/54/8 Âu Cơ)