ĐÓN XEM SHOW NHẠC NƯỚC HOÀNH TRÁNG,

ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY!

Dịp Tết dương lịch 2021 này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Hãy đến với Công viên văn hóa Đầm Sen và đón xem chương trình biểu diễn nhạc nước DAMSEN Lakeshow – bữa tiệc của ánh sáng, nước, lửa và nhạc hoành tráng, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Alta Media hân hạnh hợp tác với Công viên Văn hóa Đầm Sen triển khai dự án nhạc nước quy mô và mới lạ nhất Thành phố Hồ Chí Minh trong dịp Tết Dương lịch sắp tới. Lakeshow là bản giao hưởng của nước, ánh sáng và âm nhạc kết hợp với khói lửa và hiệu ứng laser độc đáo. Chắc chắn bạn sẽ đắm chìm, cuốn theo những vũ điệu, hiệu ứng video độc đáo của lửa và nước.

Màn trình diễn không chỉ là về ánh sáng, mà còn tập trung vào âm nhạc và ý tưởng, dưa mọi thứ lên tầm cao mới, thừa khả năng chinh phục những người xem khó tính nhất. Sân khấu nước hiện đại với tổng chiều dài biểu diễn hơn 100 mét, sử dụng những công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giời sẽ đưa người xem đến những giây phút choáng ngợp khó quên.

Hệ thống phun nước sử dụng công nghệ trình diễn nhạc nước từ Singapore – đất nước nổi danh với những chương trình biểu diễn nhạc nước độc đáo, chuyên nghiệp. Có chiều dài hơn 60 mét, với cột phun nước chính cao đến 40 mét, cột nước cầu vồng cao đến 18 mét. Vị trí xem đẹp nhất của hệ thống này tập trung ở khu vực bờ hồ, phía bến thuyền 2, gần quảng trường La Mã.

Kế đến là hệ thống màn nước sử dụng công nghệ trình chiếu màn nước đến từ Mỹ với công suất lớn, có thể tạo ra một hình bằng nước khổng lồ với chiều ngang 40 mét, và chiều cao 20 mét hình rẽ quạt. Nơi đây sẽ trình nhiếu những thước phim 3D về trận Bạch Đằng Giang lịch sử, và những hình ảnh tươi đẹp của đất nước và cong người Việt Nam. Vị trí xem đẹp nhất của màn nước là phía nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen. Ngoài ra, tổ hợp nhạc nước còn được trang bị 16 cột lửa và hệ thống phun khói ngay trên mặt hồ, cùng với hệ thống ánh sáng laser cường độ mạnh cực kỳ hoành tráng.

Không chỉ mãn nhãn ở mắt, du khách còn được đã tai với âm nhạc đầy đặc sắc, sống động của hệ thống âm thanh chất lượng từ Bỉ trong suốt show diễn. Những giai điệu trầm bổng lúc êm đềm dịu dàng, khi lại dồn dập mạnh mẽ làm cho khán giả không thể ngừng chú ý.

Lakeshow là sự kết hợp xuất sắc của công nghệ và kỹ thuật đổi mới, sáng tạo của đội ngũ kỹ sư lập trình của Alta Media, mọi thứ hòa quyện với nhau sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đánh thức những xúc cảm sâu xa nhất, những rung cảm đẹp đẽ nhất của người xem. Show diễn chắc chắn sẽ mang đến cho người xem những chuyến phiêu lưu thị giác hấp dẫn với những vũ điệu của nước và nghệ thuật đặc sắc của ánh sáng.

HÃY ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM KỲ QUAN SÁNG TẠO NGOẠN MỤC

—————————————-
DAMSEN LAKESHOW
19h – 24h ngày 31/12/2020
Công viên văn hóa Đầm Sen
Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.