CÔNG NGHỆ TRÌNH CHIẾU 3D MAPPING 

Công nghệ trình chiếu 3D Mapping là kỹ thuật sử dụng ánh sáng, hình ảnh để tạo ra các hiệu ứng 3D trên một bề mặt dù không bằng phẳng, đồng thời giúp các khối hình ảnh trong không gian ba chiều tương tác, từ vật thể thật. Mang đến những hiệu ứng ấn tượng cũng như dễ dàng truyền tải thông điệp, thu hút người tham dự.

3D Mapping được biết tới là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên sức hút mạnh mẽ và truyền cảm hứng rất nhiều cho người tới tham dự. Và đây cũng được xem như cộng sự hoàn hảo cho sự kiện bởi những lợi ích và hiệu quả mang lại.

3D Mapping Tương tác trên bàn triển khai bởi Alta Media

Ứng dụng của 3D Mapping

Tổ chức sự kiện

Thực hiện các yêu cầu về hình ảnh, video cho sự kiện liên quan đến quảng cáo, văn hóa, giải trí, ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ,..

Âm nhạc

Sử dụng 3D Mapping cho các MV hoặc buổi trình diễn âm nhạc nhằm tăng tính hiện đại và thể hiện đẳng cấp.

Nhà hàng

Nổi bật của 3D Mapping cho các nhà hàng chính là việc sử dụng 3D Mapping Bàn, đầy ấn tượng và sáng tạo.

Triển lãm nghệ thuật

Khiến buổi triển lãm trở nên thu hút và làm khách hàng hòa mình vào các tác phẩm, tăng thêm giá trị nghệ thuật.

Lợi ích của 3D Mapping

1. Thu hút sự chú ý và tăng tính tương tác

Trong thế giới đầy sự phân tâm và dễ bị chi phối, thì việc thu hút và duy trì sự chú ý của khách hàng ngày càng trở nên khó khăn. Vì vậy, điều quan trọng đối với các cá nhân, doanh nghiệp là làm cách nào để thu hút sự chú ý, dễ dàng tiếp cận và truyền đạt câu chuyện.Việc áp dụng 3D Mapping, chắc chắn là sự lựa tối ưu nhất, đạt đến mức độ tương tác cao hơn so với việc chỉ chiếu hình ảnh hoặc video thông thường. 3D Mapping sẽ khiến người tham dự chìm vào bầu không khí và thu hút sự chú ý của những người yêu thích trải nghiệm.  

2. Tạo được hiệu ứng tiếp thị

3D Mapping được trau chuốt kỹ lưỡng sẽ thu hút được tối đa các cấp độ giác quan, đưa họ vào những cuộc hành trình kỳ diệu và xây dựng các kết nối sâu sắc. Sau đó, bạn có thể dùng các kết nối này để thực sự đưa thông điệp của họ về nhà – để đảm bảo rằng thông điệp đó có thể để lại ấn tượng lâu dài và được truyền tải truyền thông rộng rãi. Hãy nghĩ xem một logo 2D được chiếu lên màn hình trắng hay một hình chiếu đồ họa 3D được ánh xạ lên mặt của toà nhà, bạn sẽ có khả năng ghi nhớ điều gì sâu hơn?

3. Linh hoạt trong sử dụng

3D Mapping có thể biến bất kỳ bề mặt hoặc vật thể nào thành phông nền chiếu. Điều này có nghĩa là toàn bộ các địa điểm, điều có thể được biến đổi chỉ bằng một nút nhấn đơn giản hoặc một nội dung có thể thay đổi đa dạng để phù hợp với sự kiện hoặc chủ đề tổ chức. Việc lưu trữ và vận chuyển các vật liệu và đạo cụ là một gánh nặng, thì việc sử dụng 3D Mapping có kích thước nhỏ và nhẹ, có thể được thiết lập thực tế ở bất kỳ địa điểm nào trong vòng chưa đây vài giờ, khiến ý tưởng và địa điểm diễn ra không còn là vấn đề đáng lo lắng.

4. Không giới hạn khả năng sáng tạo

Phần mềm và phần cứng của 3D Mapping đã phát triển trong nhiều năm qua dường như dành cho người có khả năng sáng tạo vô tận. Đối với các doanh nghiệp và thương hiệu, điều này có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để làm mê hoặc khá giả mà không bị giới hạn bởi sự sáng tạo, đó có thể là biểu tượng, hình ảnh động hay toàn bộ thế giới hiện ra, dường như tất cả chưa có gì là có thể làm khó được với 3D Mapping.

Alta Media cùng những dự án 3D Mapping đã thực hiện

Alta Media với quan quan điểm công nghệ trình chiếu 3D Mapping như “Một kỳ quan của công nghệ hiện đại được sử dụng để kể câu chuyện thương hiệu hấp dẫn hơn bao giờ hết”

Chính điều đó, đội ngũ chuyên nghiệp của công ty Alta Media, với nhiều năm kinh nghiệm – Chúng tôi rất tin tưởng sẽ là người đồng hành tốt nhất, luôn lắng nghe những ý tưởng, sẵn sàng xem xét và vạch ra các giải pháp, kế hoạch cụ thể, để đem đến cho bạn một công nghệ 3D hoàn toàn mới lạ, thu hút mọi ánh nhìn.

Để được tư vấn giải pháp phù hợp với tổ chức của bạn, hãy liên hệ ngay:

  • Anh Hoàng Minh Anh Tài – 0933 802 408
  • Anh Hoàng Minh Anh Tú – 0903 045 711
  • Chị Trần Phương Tú Khuê – 0902 468 830

Hoặc để lại thông tin tại đây.

Xem thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.