ALTA MEDIA VÀ SJK GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Vào ngày 20/2/2024, Công ty Cổ phần MTV Ứng dụng Công nghệ và Truyền Thông Âu Lạc (Alta Media) và Công ty Cổ phần Quảng cáo Shojiki (SJK Group) đã cùng nhau Ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược, đánh dấu mối quan hệ bền chặt trong tương lai.

Alta Media và SJK Group cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược

Lễ Ký kết Hợp tác Chiến lược của Alta Media và SJK Group diễn ra tại trụ sở Công ty Cổ phần MTV Ứng dụng Công nghệ và Truyền Thông Âu Lạc với sự tham gia của ban lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp cùng cơ quan báo chí. Đặc biệt, Alta Media vô cùng vinh hạnh đón tiếp Chủ tịch Hội công nghệ Wifi Việt Nam, Lãnh đạo Hiệp hội quảng cáo TP. HCM (HAA), Lãnh đạo hiệp hội ẩm thực TP.HCM (FBA), Lãnh đạo Hội thương mại điện tử Beecom.

Tại buổi lễ ký kết, cả hai doanh nghiệp xác định trở thành đối tác chiến lược trong kinh doanh dịch vụ quảng cáo và các dự án liên quan. Mục tiêu của sự hợp tác giữa Alta Media và SJK Group là ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo nên những đột phá sáng tạo cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động thương mại, truyền thông và tiếp cận khách hàng. Đây sẽ là cơ hội để Alta Media và SJK Group phát huy tiềm năng, sức mạnh của doanh nghiệp, tiếp tục phát triển hơn trong tương lai.

Tổng Giám đốc SJK Group đã có những chia sẻ ý nghĩa

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Quang Nhựt – Tổng Giám đốc SJK Group đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa về mối quan hệ hợp tác với Alta Media. Theo đó, ông khẳng định tiềm năng phát triển vô tận của lĩnh vực quảng cáo khi ứng dụng sức mạnh công nghệ, hứa hẹn sẽ tạo ra những đột phá mới, bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Alta Media là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến màn hình LED, hệ thống trình chiếu và sáng tạo các giải pháp công nghệ nhằm biến mọi ý tưởng của khách hàng thành hiện thực. Với kiến thức sâu rộng cùng bề dày kinh nghiệm, doanh nghiệp thực hiện thành công vô số dự án, trở thành đối tác uy tín của nhiều thương hiệu. Trong suốt quá trình hoạt động, Alta Media không ngừng tạo ra những đột phá công nghệ mới, dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số trong thời đại.

Chính vì vậy, Alta Media rất tự hào khi hợp tác cùng SJK Group – công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời như: máy bay, bảng điện tử, xe bus, taxi, quảng cáo LED, sự kiện… Với sự phát triển không ngừng, doanh nghiệp đã thực hiện thành công vô số dự án lớn, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực DOOH.

Đại diện Alta Media giới thiệu giải pháp check in bằng công nghệ - Access Control

Đồng thời, nhân dịp diễn ra Lễ Ký kết, quý lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp và đơn vị báo chí đã có cơ hội tham quan trụ sở của Công ty Cổ phần MTV Ứng dụng Công nghệ và Truyền Thông Âu Lạc. Trong chuyến tham quan, đại diện Alta Media đã giới thiệu những thiết bị công nghệ tân tiến với những tính năng vượt trội. Đây cũng là cơ hội để các vị khách quý hiểu rõ hơn về tiềm năng, sức mạnh của khoa học công nghệ, trải nghiệm những thiết bị tối tân nhất của Alta Media.

Lễ Ký kết Hợp tác Chiến lược của Alta Media và SJK Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin chắc, đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt trội trong tương lai, khai mở vô vàn cơ hội, tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho Ngành Quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.