ALTA MEDIA THỎA MÃN THỊ GIÁC VỚI “NGHỆ THUẬT TRÊN KHÔNG” DRONE LIGHT SHOW TẠI SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM NUTRILITE KIDS

Vào ngày 17/12, Sự kiện ra mắt sản phẩm Nutrilite Kids đã được tổ chức tại Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động hữu ích và ý nghĩa. Đặc biệt, màn trình diễn “nghệ thuật trên không” Drone Light Show đã để lại ấn tượng sâu đậm với khách tham dự.

Alta Media đồng hành cùng sự kiện ra mắt sản phẩm Nutrilite Kids

Nutrilite là thương hiệu tiên phong về dinh dưỡng thực vật của tập đoàn Amway. Doanh nghiệp chú trọng vào việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, đảm bảo chất lượng của chế độ ăn uống. Với mong muốn nhấn mạnh vào quy trình phát triển sản phẩm bởi khoa học hiện đại, Nutrilite đã hợp tác cùng Alta Media mang đến công nghệ trình diễn mới – Drone Light Show thỏa mãn thị giác mọi khán giả.

Với sự đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng, Nutrilite tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho trẻ em. Lễ ra mắt sản phẩm Nutrilite là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của nhãn hàng. Bởi nhân sự kiện ý nghĩa này, nhà phân phối cấp cao, đại lý và người tiêu dùng sẽ được Nhà khoa học Nutrilite từ Amway – Jenifer Dang chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng, phương pháp giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Khách tham dự được lắng nghe những chia sẻ hữu ích về dinh dưỡng và sức khỏe

Trong khuôn khổ sự kiện, khách tham dự không chỉ được cung cấp các thông tin hữu ích về sức khỏe, mà còn chiêm ngưỡng tiết mục đặc sắc. Ấn tượng nhất chính là màn trình diễn “nghệ thuật trên không” Drone Light Show đến từ Alta Media.

Drone Light Show là thiết bị máy bay không người lái có khả năng tạo ra các hiệu ứng ánh sáng phức tạp và đầy ấn tượng. Tích hợp với công nghệ hiện đại và kỹ thuật nhuần nhuyễn, những thiết bị bay nhỏ bé có thể biến hóa thành những hình ảnh khổng lồ lung linh, đẹp mắt. Những năm gần đây, Drone Light Show trở thành xu hướng công nghệ toàn cầu, rất được ưa chuộng tại các sự kiện lớn như lễ hội, concert hoặc các buổi triển lãm.

Tiết mục múa tương tác với Drone Light Show của Alta Media

Trước đó, Drone Light Show đã có dịp phô diễn nghệ thuật tại sự kiện HOUSE OF TECH do Alta Media tổ chức và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách tham dự. Với sức mạnh công nghệ, Alta Media tự tin có thể mang đến càng nhiều màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo, trở thành điểm nhấn thu hút cho mọi sự kiện.

Thông qua màn trình diễn giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ, Sự kiện ra mắt sản phẩm Nutrilite Kids đã thành công khép lại. Alta Media tự hào khi đã tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng khó phai.

Là doanh nghiệp không ngừng đổi mới và đột phá kỹ thuật, Alta Media luôn ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến những giải pháp hữu ích, trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Đến nay, doanh nghiệp đã trở thành đối tác lý tưởng của nhiều thương hiệu và thực hiện thành công vô số dự án, biến mọi ý tượng táo bạo trở thành hiện thực.