ALTA MEDIA NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM TẠI MMA INNOVATE VIỆT NAM 2024

Sự kiện triển lãm và hội nghị Martech được mong chờ nhất cuối cùng cũng diễn ra vào ngày 29/06 vừa qua. Trong khuôn khổ sự kiện MMA Innovate Việt Nam 2024, Alta Media đã hợp tác cùng Unigons mang đến những thiết bị công nghệ bậc nhất.

Alta Media hợp tác cùng Unigons mang đến hệ thống công nghệ hiện đại tại MMA Innovate Việt Nam 2024

Được tổ chức tại Sheraton Saigon Hotel, MMA Innovate Việt Nam 2024 đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham dự cùng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, đơn vị và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông. Hưởng ứng thông điệp Imagine The Future, chương trình đã xây dựng một không gian hiện đại với hàng loạt công nghệ và giải pháp tân tiến. Alta Media tự hào khi đồng hành cùng MMA Imagine Việt Nam 2024 mang đến những đổi mới, sáng tạo.

MMA Innovate Việt Nam 2024 là sự kiện kết hợp giữa triển lãm và hội nghị, tập trung vào những xu hướng phát triển của Ngành Công nghệ và Marketing. Thông qua các hoạt động trải nghiệm và hội thảo chuyên ngành, khách tham dự có cơ hội tiếp cận những giải pháp sáng tạo mới, mở rộng cơ hội hợp tác phát triển. Tiếp nối sự thành công của 2023, đây là lần thứ hai chương trình lựa chọn tổ chức tại Việt Nam trong khu vực Châu Á. Trong không gian hiện đại và đổi mới, khách tham dự đã có những trải nghiệm độc đáo và giá trị thiết thực.

Màn hình LED của Alta Media tại sân khấu chính của chương trình

Đồng hành cùng chương trình, Alta Media đã mang đến MMA Innovate Việt Nam 2024 hệ thống trình chiếu vô cùng hiện đại. Cụ thể, Alta Media đã triển khai hai màn hình LED P2.5 Indoor với kích thước 3mH x 2mH tại khu vực check-in và khu vực hội thảo. Đồng thời, sân khấu chính của chương trình cũng sử dụng LED P2.5 Indoor có kích thước 5mW x 3m5H, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách tham dự.

LED P2.5 Indoor là sự kết hợp lý tưởng giữa chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh và khả năng sử dụng trực quan. Thông qua hệ thống trình chiếu của Alta Media, hình ảnh được thể hiện một cách sống động và chân thực. Đặc biệt, dòng sản phẩm LED P2.5 Indoor từ nhà Alta Media không bị ảnh hưởng bởi môi trường ánh sáng, đảm bảo hình ảnh sắc nét ở mọi góc độ.

Ý tưởng GREEnfinity mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng

Trong khuôn khổ sự kiện, Alta Media hợp tác cùng Unigons triển khai dự án GREEnfinity bằng việc ứng dụng công nghệ thông minh. GREEnfinity là ý tưởng được phát triển bởi Unigons hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, xây dựng tương lai bền vững không rác thải nhựa.

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ, Alta Media đã mang đến hệ thống máy Reverse Vending Machine (RVM) – có khả năng tự động nhận diện, phân loại và thu gom các chai nhựa/lon nhôm rỗng đã qua sử dụng. Sau khi thu gom, các chai nhựa sẽ được vận chuyển đến cơ sở tái chế và “tái sinh” thành những sản phẩm 3D hữu ích. Đặc biệt, người dùng khi tham gia tái chế tại máy RVM sẽ được hệ thống tích điểm và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Được tích hợp với công nghệ thông minh, RVM có khả năng tối ưu hóa quy trình tái chế truyền thống, giảm thiểu lượng rác thải nhựa đổ ra ngoài môi trường và hạn chế khai thác nguồn tài nguyên. Đến nay, dự án GREEnfinity đã triển khai 39 máy Reverse Vending Machine tại hai thành phố lớn, thu gom hơn 300.000 chai nhựa, thành công kêu gọi mọi người tham gia tái chế.

Các sản phẩm in 3D được tái chế từ rác thải nhựa, hạn chế khai thác tài nguyên môi trường

MMA Innovate Việt Nam 2024 đã diễn ra vô cùng thành công với nhiều lượt khách tham gia. Sự kiện đã mang đến một không gian cởi mở, sáng tạo, cùng nhau giao lưu, chia sẻ và kết nối. Với hệ thống công nghệ đỉnh cao, Alta Media vinh dự khi góp phần tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho khách tham dự MMA Innovate Việt Nam 2024.

Tại MMA Innovate Việt Nam 2024, ý tưởng GREEnfinity đã nhận được những lời đánh giá cao và thu hút nhiều lượt khách tham quan gian hàng, lan tỏa rộng rãi tinh thần sống xanh. Alta Media tự hào khi đồng hành cùng Unigons hiện thực hóa ý tưởng ứng dụng công nghệ “tái sinh” chai nhựa, góp phần bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng tương lai bền vững.