ALTA MEDIA NÂNG TẦM CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ LỚN NHẤT TRUNG TÂM THÀNH PHỐ – CITY PARK LÊN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Tính đến hiện tại, City Park là công viên giải trí lớn nhất trung tâm thành phố nằm trong dự án The Global City với quy mô lên đến 1.174.221,9 m². Là đơn vị “thống lĩnh” hàng loạt thiết bị công nghệ hiện đại, Alta Media đảm nhận vai trò cung cấp, triển khai toàn bộ Khu giải trí thực tế ảo tại City Park.

Khu giải trí thực tế ảo do Alta Media triển khai

Hướng đến mục tiêu phát triển thành Khu đô thị mang tính biểu tượng của Đông Nam Á, The Global City chú trọng vào chất lượng dân cư và giá trị sống độc nhất. Thừa hưởng vị trí đắc địa tại Thành phố Thủ Đức, gắn liền huyết mạch với trung tâm Hồ Chí Minh, Khu đô thị trở thành điểm kết nối mọi phong cách sống, mang đến những trải nghiệm khác biệt tầm cỡ quốc tế. Một trong những điểm đáng chú ý nhất là công viên giải trí lớn nhất trung tâm thành phố – City Park do Alta Media đồng hành triển khai.

Không chỉ sở hữu quy mô rộng lớn, City Park còn tập hợp mọi hoạt động vui chơi giải trí, từ khu thể thao phức hợp, không gian tương tác nghệ thuật, đường đua Go-kart… trở thành điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người. Trong đó, Khu giải trí thực tế ảo thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu thích với các công nghệ hiện đại bậc nhất, đưa đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có.

Alta Media cung cấp hàng loạt thiết bị thực tế ảo

Đầu tiên, bất cứ ai bước đến không gian thực tế ảo đều phải choáng ngợp bởi hàng loạt các thiết bị tân tiến với ngoại hình bắt mắt, mới mẻ của Alta Media. Có thể nói, đây hệt như một thiên đường trò chơi, nơi “hiện thực hóa” thế giới ảo.

Với vai trò là đơn vị cung cấp và triển khai khu vực trò chơi thực tế ảo, Alta Media đã mang đến hệ thống công nghệ đỉnh cao với những trải nghiệm hấp dẫn. Cụ thể, đội ngũ Alta Media đã thiết kế và lắp đặt 14 thiết bị thực tế ảo, đáp ứng mọi thể loại game mà người chơi mong muốn, từ phiêu lưu, hành động đến chiến thuật và cả kinh dị…

VR Motorcycle Operation Manuals đưa bạn đắm chìm vào những trận đua nghẹt thở

Nếu như bạn là một người đam mê tốc độ và muốn thử thách môn thể thao mô-tô mạo hiểm, vậy VR Motorcycle Operation Manuals của Alta Media sẽ đưa bạn trải nghiệm đường đua nghẹt thở này. VR Motorcycle Operation Manuals được thiết kế hệt như chiếc xe đua chuyên dụng cùng sắc đen mạnh mẽ kết hợp với công nghệ thực tế ảo tuyệt đỉnh, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được động cơ vang rền, đắm chìm từng trận đua gây cấn.

Không những thế, Alta Media còn nâng cấp Khu giải trí thực tế ảo với công nghệ 9D tuyệt đỉnh, phá vỡ giới hạn giữa không gian thực và ảo. Đây là công nghệ thực tế ảo hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, người chơi sẽ được bước vào một thế giới mới, cảm nhận từng chuyển động, tương tác vô cùng chân thật, mượt mà.

Interactive Floor Projection với nhiều hiệu ứng độc đáo

Chưa dừng lại ở đó, Alta Media còn trang bị cả hệ thống Interactive Floor Projection với những hiệu ứng sống động, biến hóa diệu kỳ. Với hệ thống trình chiếu chất lượng, công nghệ tương tác sàn trở thành điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ Khu trải nghiệm tương tác của City Park, mang đến những trải nghiệm mới lạ.

Xuyên suốt thời gian hoạt động, Alta Media luôn mong muốn ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến nhiều giá trị hữu ích cho ngành công nghệ. Đảm đương vai trò triển khai Khu giải trí thực tế ảo trong dự án The Global City, Alta Media ứng dụng các thiết bị tối tân, chất lượng nhất và sáng tạo những nội dung, hình ảnh đặc sắc. Thông qua đó, Alta Media mong muốn nâng tầm Công viên giải trí trung tâm thành phố – City Park lên đẳng cấp quốc tế.

Với đội ngũ IT chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống thiết bị đỉnh cao, Alta Media tự tin Khu trò chơi thực tế ảo tại City Park sẽ trở thành điểm đến thú vị, để lại những ấn tượng khó quên cho tất cả mọi người. Đồng thời, sức mạnh của công nghệ tương lai đã góp phần nâng cao giá trị cho khu đô thị The Global City, chạm đến chuẩn mực quốc tế.

Ứng dụng 7D Interactive Cinema mang đến những trải nghiệm chân thật

Tank VR Cinema đưa bạn vào thế giới đầy thử thách

VR Egg Chair - 9D Cinema VR Chair Simulator mô phỏng hình ảnh vô cùng sinh động, tạo nên những trải nghiệm đầy chân thật

VR Egg Chair - 9D Cinema VR Chair Simulator phá vỡ giới hạn thực và ảo

VR Dancing Machine mang đến trải nghiệm thú vị

Cận cảnh khu giải trí thực tế ảo do Alta Media triển khai:

image