Alta Media tiếp đón sinh viên trường Cybersoft và Đại học Mỹ Thuật TP.HCM

Trong 2 ngày 14-15/12/2020, công ty Alta Media đã phối hợp cùng trường Cybersoft và Đại học Mỹ thuật tạo cơ hội cho các bạn sinh viên học về lĩnh vực lập trình và thiết kế được tham quan trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại công ty.

Chi Tuyet Trinh gioi thieu cong ty voi cac ban sv

Chị Tuyết Trinh giới thiệu về công ty với các bạn sinh viên

Đến với buổi tham quan, các bạn sinh viên được chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Giám đốc nhân sự trực tiếp hướng dẫn tham quan, giới thiệu về quá trình phát triển, đội ngũ nhân viên và văn hóa của công ty. Thông qua giới thiệu, các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Thành lập từ năm 2008, Alta Media đã phát triển nhanh chóng và khẳng định vị thế trên thị trường trong lĩnh vực Lập trình phần mềm và quảng cáo đa phương tiện.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình, các bạn được tham quan các phòng ban như bộ phận Thiết kế, Lập trình, Marketing, IT, R&D và Kỹ thuật. Đồng thời, các bạn được trải nghiệm thực tế các sản phẩm công nghệ hiện đại và mới lạ của công ty. Chuyến tham quan diễn ra trong không khí vui tươi, gần gũi giữa sinh viên và đại diện công ty. Các bạn sinh viên thoải mái nêu lên những thắc mắc, tò mò của mình về vấn đề liên quan đến công việc cũng như các dự án mà công ty đang muốn hướng tới trong lĩnh vực thiết kế và lập trình.

SV tham gia trai nghiem san pham

Các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm các sản phẩm công nghệ

Nhân dịp này, công ty Alta Media còn kết hợp với các trường tổ chức chương trình tặng học bổng cho sinh viên từ năm 3 khi đã học về chuyên ngành, muốn vừa học vừa làm. Các bạn được phổ biến chi tiết về yêu cầu, cách thức ứng tuyển, tham gia test cũng như các điều khoản và đãi ngộ của công ty sau khi các bạn đã nhận học bổng ra trường. Bạn Nguyễn Ngọc Huyền, sinh viên năm 2 chuyên ngành thiết kế truyền thông chia sẻ: “Chuyến đi tham quan này thực sự rất thú vị, em cảm thấy công ty mình có đầy đủ các bộ phận, ngoài ra còn có các phòng nghỉ, phòng gym và phòng giải trí cho nhân viên. Em cảm thấy ấn tượng với không gian làm việc mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp của công ty. Về phần học bổng thì rất hấp dẫn, em sẽ cố gắng học tập để có thể diành được cho mình một suất học bổng.”

cuu sv DH My thuat dang lam tai Alta Media chia se ve moi truong lam viec

Cựu sinh viên trường ĐH Mỹ thuật đang làm việc tại Alta Media chia sẻ về môi trường làm việc

Chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn với các bạn khi được chị Trinh chia sẽ nhiều điều về những kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm cần thiết cho công việc thực tế. Từ đó, các bạn có thể trang bị hành trang cần thiết và hoàn thiện bản thân hơn khi ra trường. Các bạn cũng có cái nhìn chân thực về môi trường làm việc tại công ty khi lắng nghe chia sẻ từ các anh chị cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc tại đây. Bạn Đỗ Phát Tài sinh viên trường Cybersoft cho biết: “Em thực sự rất ấn tượng với phòng lập trình. Nhìn cách tổ chức các phòng, em thấy công ty thực sự chuyên nghiệp và đối đãi rất tốt với nhân viên. Em ít thấy công ty nào được như vậy. Nếu có cơ hội em cũng mong được làm việc ở đây.”

SV Cybersoft chup hinh luu niem

Sinh viên trường Cybersoft chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

SV DH My thuat chup anh luu niem

Sinh viên trường Đại học Mỹ thuật chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Trong thời đại phát triển hiện nay nhu cầu về nguồn nhân lực thiết kế và lập trình ngày càng lớn và đó chính là cơ hội cho các bạn yêu thích và đam mê lĩnh vực này. Buổi tham quan là cầu nối giữa sinh viên năng động với doanh nghiệp, những gì được tìm hiểu trong chuyến tham quan sẽ giúp các bạn hòa nhập nhanh hơn vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này. Alta Media hy vọng sau chuyến tham quan các bạn sinh viên sẽ có thêm tự tin và động lực cố gắng, giúp các bạn có thể định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho bản thân./.