ALTA MEDIA CÙNG LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ TP.HCM 2024 KÝ KẾT HỢP TÁC THÚC ĐẨY ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Liên hoan phim quốc tế TP.HCM 2024 viết tắt HIFF 2024, đã chính thức khởi động tại vào chiều ngày 20/9. Với vai trò là nhà tài trợ của sự kiện lần này, Alta Media đã có dịp tham dự buổi họp báo, đóng góp thúc đẩy công nghiệp văn hóa Việt Nam.

Đại diện công ty Alta Media – Hoàng Minh Anh Tài cùng Ông Phạm Minh Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị VietFest tại HIFF 2024

Liên hoan phim quốc tế 2024 là sự kiện văn hóa được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại TP.HCM. Đây là liên hoan phim quốc tế đầu tiên do Uỷ Ban Nhân Dân TP.HCM tổ chức, được mong chờ từ lâu. Do đó, trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 20/9, Liên hoan phim quốc tế 2024 đã thu hút sự quan tâm và chú ý từ nhiều đơn vị truyền thông báo chí, đồng thời quy tụ những nghệ sĩ, diễn viên, nhà phê bình của nền phim ảnh Việt Nam. Là một trong những nhà tài trợ sự kiện, Alta Media đã nhận được lời mời tham dự họp báo, giao lưu và chia sẻ với cùng với khách mời tham dự.

Tại buổi họp báo Liên hoan phim quốc tế 2024, Phó Giám đốc Sở VH – TT TP.HCM chia sẻ, HIFF 2024 là một sự kiện quan trọng trong ngành điện ảnh, được kỳ vọng sẽ mở rộng quy mô ở Đông Nam Á. Thông qua sự kiện, đây sẽ là cầu nối giao lưu và hợp tác giữa Việt Nam và quốc tế. Không những thế, Liên hoan phim quốc tế sẽ mang đến nhiều cơ hội quảng bá hình ảnh, văn hóa của TP.HCM nhằm thúc đẩy du lịch và đầu tư.

Chính vì ý nghĩa và mục tiêu to lớn đó, Alta Media hân hạnh làm nhà tài trợ công nghệ trong buổi họp báo Liên hoan phim quốc tế 2024. Lễ khởi động đã diễn ra cực kỳ thành công với sự ủng hộ từ các đại biểu, nghệ sĩ cũng như báo đài truyền hình.

Ông Hoàng Minh Anh Tài thực hiện lý kết hợp tác với Liên hoan phim quốc tế 2024

Nhằm đánh dấu cột mốc ý nghĩa này, Đại diện công ty Alta Media – Hoàng Minh Anh Tài đã đặt bút ký kết Biên bản ghi nhớ về tài trợ và hợp tác giữa HIFF và các đơn vị đối tác. Đây là nghi thức khởi đầu cho hợp tác đầy triển vọng trong tương lai, cũng như lời cam kết đối với mục tiêu xây dựng một sự kiện ý nghĩa cho nền điện ảnh Việt Nam. Thông qua những đóng góp của mình, Alta Media hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành phim ảnh Việt Nam cũng như tạo điều kiện tài năng mới thể hiện bản thân bằng lăng kính nghệ thuật.

Ngoài những nghi thức quan trọng, Liên hoan phim quốc tế 2024 còn có những hoạt động ý nghĩa khác. Tiêu biểu là phần giao lưu và hỏi đáp cực kỳ hữu ích giữa ban tổ chức và phóng viên. Thông qua đó, người tham dự có thể hiểu rõ hơn về phương hướng và mục tiêu phát triển trong tương lai.

Alta Media là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin và Truyền thông, đặc biệt là lĩnh vực viễn thông và công nghệ điện tử lập trình. Đến nay, Alta Media đã có 15 năm hoạt động và phát triển, thực hiện thành công nhiều dự án cho các đối tác lớn với nhiều ý tưởng sáng tạo.

Là đơn vị tài trợ cho Liên hoan phim quốc tế TP.HCM 2024, Alta Media vô cùng tự hào khi trở thành một phần trên chặng đường phát triển ngành công nghiệp điện ảnh. Từ thành công của buổi họp báo ngày hôm nay, tin chắc rằng Liên hoan phim quốc tế 2024 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

ALTA MEDIA – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP VÀ CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VỀ MÀN HÌNH LED

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới :

Ms. Khuê Trần: 0902.468830  

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình (vào hẻm 220/54/8 Âu Cơ)