[ALTA MEDIA]

 

CÙNG HÀ NHI VIẾT NÊN NHỮNG CÂU CHUYỆN TRONG CONCERT “I SEE YOU’’

“I see you” là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp ca hát của Hà Nhi. Đây là live concert đầu tiên của cô, cũng là một món quà đặc biệt cho fan vào năm 2023. Từ “I see you” đã gợi lên sự tò mò của khán giả về nội dung và chất lượng của live concert này.

Sân khấu của ‘’I see you’’ được Hà Nhi đầu tư mạnh tay, mang đến những công nghệ tân tiến như 3D mapping, các phần trình diễn nghệ thuật thị giác ấn tượng. Cô chia sẻ: “Sẽ có cả một dải ngân hà trong live concert này…” Hà Nhi “lấp lửng” tiết lộ về ý tưởng sân khấu đang dần được thành hình. 

Hà Nhi nhấn mạnh: ”Trong liveshow lần này khán giả sẽ được trải nghiệm một không gian âm nhạc đặc biệt, nơi mà khán giả sẽ được sống với cảm xúc của chính mình trong đó, với những bản phối mới và những màn kết hợp vô cùng bất ngờ, hiệu ứng ánh sáng mapping sân khấu, âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu hơn với sự góp mặt của đạo diễn chương trình, giám đốc âm nhạc và kĩ sư âm thanh.

Sân khấu sử dụng 3D Mapping trong ‘’I see you’’ của Hà Nhi

Alta Media hân hạnh là đối tác của live concert ‘’I see you’’ của Hà Nhi, đem đến một trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao với âm thanh và ánh sáng hoàn hảo. Concert sử dụng công nghệ 3D Mapping tạo ra sân khấu đẹp mắt bằng hai máy chiếu Christie 22k. 3D Mapping không chỉ gây ấn tượng, mà còn cho khán giả cơ hội trải nghiệm công nghệ mới mẻ, độc đáo. Hình ảnh, ánh sáng và kỹ xảo được xử lý tốt nhất để phục vụ cho việc truyền tải nội dung, thông điệp mà Hà Nhi muốn gửi đến fan qua từng ca khúc của cô.

 

Công nghệ 3D Mapping (Projection Mapping/Video Mapping) là kỹ thuật trình diễn sử dụng ánh sáng và ảnh động để tạo hiệu ứng 3D trên bề mặt phẳng. Công nghệ 3D Mapping cho phép các ảnh tương tác trong không gian đa chiều. Các thước phim, hình ảnh được thiết kế khớp với các vật chiếu, kết hợp với âm thanh và ánh sáng để tạo ra những chuyển động tuyệt vời, tương tác đa chiều. Khán giả sẽ có những trải nghiệm độc đáo như đang ở một không gian mới lạ.

Xu hướng ứng dụng công nghệ 3D Mapping tại Việt Nam và thế giới đang được ứng dụng rộng rãi và dần trở nên phổ biến hơn. Những hiệu ứng về hình ảnh, ánh sáng và kỹ xảo được xử lý mang lại hiệu quả tối ưu trong việc truyền tải nội dung, thông điệp đến đối tượng người xem.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới: 

  • Anh Hoàng Minh Anh Tài – 0933 802 408
  • Anh Hoàng Minh Anh Tú – 0903 045 711
  • Chị Trần Phương Tú Khuê – 0902 468 830

Hoặc để lại thông tin tại đây.

Xem thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.