ALTA MEDIA cung cấp các thiết bị công nghệ cho Rap Việt All – Star Concert 2023

Tối ngày 07/10, Rap Việt All – Star Concert 2023 đã được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm S.E.C.C, quận 7. Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 khán giả tham gia, đây được xem là một concert có quy mô lớn và hoành tráng với sự đầu tư về sân khấu và tính đảm bảo an ninh cho người tham dự qua hệ thống Access Control do Alta Media cung cấp.

Các huấn luyện viên tại Rap Việt All – Star Concer 2023

Buổi biểu diễn đã đem lại cho khán giả một đêm thực sự đáng nhớ với độ “chịu chơi” về ánh sáng, âm thanh, và các hiệu ứng sân khấu. Đây được xem như là một bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng, nơi mà các ‘Homies” mê nhạc rap có thể hòa mình vào không khí sôi động, theo dõi những màn biểu diễn mãn nhãn và thỏa mãn từ thị giác đến thính giác. Chương trình có sự góp mặt của hơn 30 rapper, huấn luyện viên lẫn các thí sinh tham gia Rap Việt mùa 3.

Để đêm diễn có thể diễn ra một cách thành công và suôn sẻ thì không thể không kể đến hệ thống checkin mã QR do Alta Media cung cấp. Để đảm bảo an ninh cho người tham dự, Concert đã đầu tư 26 hệ thống check in tự động giúp người tham gia dễ dàng hoàn tất thủ tục và nhanh chóng nhập hội “quẩy” tại đêm diễn. Với sự đầu tư đó, có thể thấy được tính chuyên nghiệp và quy mô của đêm diễn lần này.

Không dừng lại ở đó, hệ thống Access Control lần này đã được ban tổ chức yêu cầu thêm một tính năng mới đó là có thể nhận diện được line check in của người tham gia. Alta Media đã liên kết với Alta Software thành công cập nhật thêm tính năng đó. Hệ thống sẽ thông báo trực tiếp trên màn hình của Access Control về line check in và hỗ trợ khán giả về việc tránh nhầm line vé của mình.

Hệ thống Access Control của Alta Media tại Rap Việt All-Star Concert 2023

Hệ thống màn hình LED tại Rap Việt All – Star Concert 2023

Với sự thành công lần này, ekip của Rap Việt đã rất biết cách sử dụng hệ thống màn hình LED – do Alta Media cung cấp để có thể tạo nên một không gian âm nhạc đa giác quan cho khán giả và đã mang đến cho họ một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các hình ảnh visual bắt mắt làm tăng độ “cháy” cho các tiết mục sẽ được trình chiếu thông qua 2 màn hình LED 16Mw x 5.5Mh do Alta Media đã cung cấp. Ngoài màn hình LED chính, chương trình còn bố trí thêm hai màn hình livecam 7Mw x 4Mh để các khán giả ở xa sân khấu cũng có thể dễ dàng theo dõi các tiết mục. Hơn thế nữa, ở giữa sân khấu là một màn hình cong 6Mw x 9Mh tạo cho người xem một cảm giác thú vị hơn. Tổng cộng, chương trình đã sử dụng hơn 300m2 LED với nhiều kích cỡ khác nhau tạo nên hiệu ứng đẹp mắt cho toàn buổi biểu diễn.

Người tham dự xếp hàng để chuẩn bị tham gia Rap Việt All - Star concert

Với hơn 10.000 người tham dự, một lần nữa Rap Việt All-Star Concert 2023 đã khẳng định được vị thế của mình. Đêm diễn đã khẳng định được sức hút của dòng nhạc Rap với người hâm mộ và đã để lại nhiều ấn tượng khó quên cho họ qua việc đầu tư về màn hình LED, âm thanh, ánh sáng và hơn thế nữa là việc cập nhật công nghệ check in để đảm bảo an ninh và dễ dàng cho người tham gia. Hệ thống Access Control được xem như là một điểm sáng của chương trình giúp việc checkin dễ hơn bao giờ hết.