TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ HOLOGRAM QUA BUỔI WORKSHOP HOLOTECH TẠI ALTA MEDIA

Nhằm tạo điều kiện chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực khoa học công nghệ, Alta Media quyết định tổ chức buổi Workshop Holotech diễn ra từ ngày 5/7 đến 28/7. Đây là một cơ hội hữu ích để tìm hiểu sâu hơn về những thiết bị hiện đại cũng như công nghệ Hologram đang được nhiều người quan tâm.

Đại diện Alta Media đã có những chia sẻ về công nghệ Hologram

Công nghệ hologram là một kỹ thuật tái tạo nên hình ảnh ba chiều trong không gian, mang đến những trải nghiệm đầy sống động. Công nghệ này được phát minh từ rất sớm, nhưng đến những năm gần đây mới dần trở nên phổ biến và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như: thiết kế, y tế, trò chơi và giáo dục…

Tham dự buổi Workshop Holotech do Alta Media tổ chức gồm có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đại diện doanh nghiệp cùng với những bạn trẻ đến từ Học viên Tổ chức Sự kiện The Right Turn. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Alta Media – chị Khuê đã giới thiệu cũng như chia sẻ sâu hơn về công nghệ về công nghệ Hologram.

Khách tham dự có cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ của Alta Media

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ về công nghệ, truyền thông, Alta Media có dày dặn kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ Hologram. Tại buổi chia sẻ này, người tham dự sẽ được biết thêm về quá trình thiết lập và vận hành của một thiết bị Hologram. Khách tham dự sẽ được tận mắt tham quan thực thế quá trình tạo ra một sản phẩm công nghệ 3D hiện đại. Không chỉ dừng lại ở đó, mọi người còn được khám phá và trải nghiệm những thiết bị mới nhất do Alta Media xây dựng.

Buổi Workshop vào ngày 21/7 đã thật sự trở thành một nơi giao lưu hữu ích khi mọi người đã có những cuộc thảo luận và chia sẻ đầy cởi mở. Điển hình là thắc mắc về mặt hạn chế của thiết bị Hologram khi khó ứng dụng vào các sự kiện diễn ra ngoài trời. Chị Khuê cũng đã thẳng thắn chia sẻ, có thể sử dụng kỹ thuật tăng cường ánh sáng, tăng độ phản xạ hoặc ưu tiên các loại vật liệu có khả năng phản xạ tốt hơn.

Khách tham dự đặt ra những câu hỏi thảo luận cho Người đại diện Alta Media

Không chỉ gói gọn trong chủ đề Hologram, buổi Workshop Holotech còn mang đến những sản phẩm công nghệ độc đáo khác. Tại buổi giao lưu, một bạn thực tập sinh đã bày tỏ niềm yêu thích của mình đối với lĩnh vực khoa học công nghệ. Đặc biệt là công nghệ Mapping 3D trên màn sương của Alta Media đang thực hiện với những màn tương tác chạm thật, mang đến những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại Workshop Holotech

Buổi Workshop Holotech khép lại sau gần 2 giờ đồng hồ với những chia sẻ đầy hữu ích. Qua đó có thể thấy được, lĩnh vực công nghệ ngày càng được nhiều người quan tâm và trở thành điểm độc đáo thu hút sự chú ý từ cộng đồng. Sau cùng, đại diện Alta Media cùng đoàn khách tham dự đã cùng nhau chụp lại bức ảnh lưu niệm cho buổi Workshop Holotech ý nghĩa này. Tin chắc sự thành công của buổi Workshop ngày hôm nay sẽ là tiền đề cho các sự kiện giao lưu hữu ích về sau nữa.

ALTA MEDIA – NHÀ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED CHO THUÊ CHUYÊN NGHIÊP

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới:

Mr. Tài Hoàng: 0933. 802408   Ms. Khuê Trần: 0902.468830

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình (vào hẻm 220/54/8 Âu Cơ)