[ALTA MEDIA]

Rực sắc trong “đại tiệc” ánh sáng tại Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023

Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa là lễ hội truyền thống, được tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh và phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp. Đánh dấu cột mốc 20 năm đáng nhớ, Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 đã diễn ra với quy mô lớn thu hút hơn 600.000 lượt khách tham dự.

Phần sân khấu được đầu tư hệ thống LED hiện đại

Diễn ra từ ngày 3/6 đến 6/6, chương trình Festival là một trong những sự kiện quan trọng chào mừng Kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa. Với chủ đề “Khánh Hòa – Khát Vọng Phát Triển”, Festival biển diễn ra với hơn 70 hoạt động quy mô khác nhau như: diễu hành áo dài, lễ hội ẩm thực, các buổi nhạc hội…

Trong đó, quan trọng nhất là 4 chương trình nhạc hội diễn ra tại biển Nha Trang. Đây là lễ hội ngập tràn trong ánh sáng lộng lẫy và những màn trình diễn nghệ thuật kết hợp công nghệ tiên tiến, âm thanh đa tầng, tạo nên một không gian rực rỡ và đầy sôi động.

Sân khấu là điểm nhấn cho Festival biển 2023

Đặc biệt, điểm nhấn cho Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa năm nay là phần sân khấu chính dành cho các chương trình quan trọng nhất của lễ hội. Lần đầu tiên mà Festival biển thiết kế sân khấu lớn với không gian mở, được xây dựng ngay trên bờ cát hướng về phía biển. Kết hợp cùng màn hình LED hiện đại do Alta Media cung cấp, du khách sẽ được dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp biển Nha Trang ngập trong ánh sáng rực rỡ cùng những màn biểu diễn đặc sắc.

Với tổng số diện tích màn hình LED P3 Outdoor lên đến 524 m2, Alta Media hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp màn hình LED cho kỳ Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023. Tích hợp cùng ứng dụng công nghệ tiên tiến, màn hình LED của Alta Media đã góp phần mang đến những màn biểu diễn thăng hoa cảm xúc, tạo nên một “đại tiêc” ánh sáng rực rỡ sắc màu tại Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023. 

Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa rực rỡ trong ánh sáng

Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa mang đến những tiết mục đặc sắc

Ngoài ra, tại đêm nhạc EDM nằm trong chuỗi hoạt động của Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023, Alta Media còn mang đến hệ thống Guaze ngoài trời với kích thước mỗi màn hình là 12mW x 10mH cùng với 4 máy chiếu Christie hiện đại. Việc ứng dụng màn hình Gauze vào các tiết mục nghệ thuật đã quá phổ biển trên thế giới nhưng lại ít được nhìn thấy ở Việt Nam.

Thông qua Festival biển lần này, Alta Media đã mang đến những thiết bị công nghệ hiện đại kết hợp cùng kỹ thuật đặc biệt từ nghệ thuật gia, khán giả đã vô cùng ấn tượng với màn trình diễn Hologram múa tương tác LED.  Với khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng sống động, màn múa tương tác LED đã thành công đánh lừa thị giác người xem, mang lại những ảo giác nghệ thuật và hoành tráng.

Sự kiện được đông đảo du khách tham dự

Từ những công nghệ hiện đại do Alta Media cung cấp đến các hoạt động ấn tượng, tất cả cùng nhau tạo dựng một Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 thành công rực rỡ. Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng người dân và du khách vẫn tận sức hòa cùng bầu không khí sôi động, lung linh sắc màu của lễ hội.

ALTA MEDIA – NHÀ CUNG CẤP MÀN HÌNH LED CHO THUÊ CHUYÊN NGHIÊP 

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp các đầu mối liên hệ bên dưới :

Mr. Tài Hoàng: 0933. 802408   Ms. Khuê Trần: 0902.468830   

Địa chỉ: 86/33 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình (vào hẻm 220/54/8 Âu Cơ)