QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ VỚI POSTER KỸ THUẬT SỐ

Trong một thế giới cạnh tranh, mọi doanh nghiệp đều phải quảng bá và tạo ra một hình ảnh thương hiệu có ảnh hưởng lâu dài trong tâm trí của công chúng. Bên cạnh tiếp thị và quảng cáo trực tuyến, các đơn vị cũng sử dụng quảng cáo truyền thống qua poster nhưng ứng dụng công nghệ, đó là poster kỹ thuật số.

ledposter

Poster kỹ thuật số là gì?

Cũng giống như poster dạng in, poster kỹ thuật số (hay còn gọi là poster LED) là một công cụ hỗ trợ trực quan giúp truyền tải thông tin về thương hiệu, sản phẩm, chiến dịch, sự kiện. Khác biệt lớn nhất của poster kỹ thuật số là có thể điều khiển không dây thông qua 4G, Wifi để kiểm soát thông tin nào được hiển thị trên màn hình và cho phép truyền tải nội dung đa phương tiện (tệp GIF, video có âm thanh,…). Điều này có thể thu hút đáng kể sự chú ý của khách hàng và thể hiện rõ ràng nội dung quảng cáo.

LED Poster của Alta Media

Alta Media hiện đang ra mắt poster kỹ thuật số với tên gọi ePoster, một giải pháp hiển thị dễ sử dụng và dễ cài đặt. Nó được thiết kế để hiển thị các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm mới hoặc bất kỳ thông tin nào khác thông qua màn hình LED. Và điều này mang lại một chi phí hợp lý hơn cho chiến dịch quảng cáo so với việc in poster truyền thống. ePoster sẽ giúp nội dung quảng cáo của bạn hiển thị cả ngày lẫn đêm, sống động, sắc nét và tác động trực quan mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đây là giải pháp hiển thị nhằm phân phối nội dung tiếp thị trong thời gian thực, với độ sáng giúp màn hình được tối ưu để có thể nhìn thấy ngay cả khi mặt trời chiếu vào. Sản phẩm này có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp.

ePoster dễ dàng quản lý qua tính năng cập nhật thời gian thực. Tính năng này bao gồm việc hiển thị ở kích thước phù hợp với màn hình LED và đảm bảo chuyển tiếp mượt mà giữa nhiều poster. Tính năng phụ của nó là cho phép người dùng quản lý từ xa. Người dùng không cần phải di chuyển đến từng trình phát đa phương tiện để thay đổi nội dung của màn hình. Thay vào đó, người dùng có thể thay đổi nội dung từ bất kỳ đâu thông qua giao diện web. Mặc dù quản lý từ xa có vẻ như là một tính năng đơn giản, nhưng nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều poster kỹ thuật số.

Sử dụng ePoster thế nào?

Có thể dùng để trình chiếu hình ảnh tĩnh lên màn hình (Nếu bạn muốn sử dụng lại những bộ áp phíc được thiết kế để in, chỉ cần đảm bảo điều chỉnh kích thước để đáp ứng các thông số kỹ thuật). Đây là cách dễ nhất, nhưng điều này không tận dụng được những lợi ích ưu việt của định dạng kỹ thuật số.

Ứng dụng được xem là điểm mạnh nhất của ePoster chính là việc nhúng đa phương tiện, dưới dạng hoạt ảnh, GIF hoặc video có âm thanh. Tùy chọn này cho phép hiển thị rõ hơn, sáng tạo hơn và chắc chắn thu hút người xem hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ghép các poster với nhau để có thể chứa nhiều thông tin hơn theo nhiều cách sáng tạo khác nhau.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng hình ảnh động hấp dẫn và hiệu quả hơn nhiều đối với khách hàng tiềm năng so với các bảng hiệu quảng cáo tĩnh thông thường. Do đó, việc sử dụng LED poster có thể giúp tăng doanh số bán hàng với mức đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao. Do định dạng và tính linh hoạt của nó, poster kỹ thuật số thích hợp hoàn hảo cho bất kỳ loại hình cơ sở nào.

eposter-1

Bạn có muốn tìm hiểu thông tin về poster kỹ thuật số của chúng tôi hoặc bất kỳ giải pháp hiển thị nào khác? Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến:

  • Anh Hoàng Minh Anh Tài - 0933 802 408
  • Anh Hoàng Minh Anh Tú - 0903 045 711
  • Chị Trần Phương Tú Khuê - 0902 468 830

Hoặc để lại thông tin tại đây.