LỄ TỐT NGHIỆP TRỰC TUYẾN CÙNGROBOT GRADBOT

Ước mơ tham dự lễ tốt nghiệp của học sinh, sinh viên sẽ trở thành hiện thực ngay trong mùa dịch với giải pháp Lễ tốt nghiệp trực tuyến. Với sự trợ giúp của robot Gradbot, buổi lễ tôn vinh vẫn có thể diễn ra trọn vẹn, an toàn, đúng qui định giãn cách xã hội.

ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID-19

Lễ tốt nghiệp là sự kiện trọng đại, ghi nhận thành quả của một quá trình cố gắng học tập và đánh dấu bước trưởng thành của mỗi người. Cho dù là sinh viên, học sinh trung học phổ thông hay mầm non, lễ tốt nghiệp chắc chắn là một cột mốc quan trọng.

Khi cuộc chiến với đại dịch vẫn còn tiếp tục, ngày càng có nhiều cơ sở tạm ngừng hoạt động và trường học là nơi đầu tiên bị ảnh hưởng. Mặc dù không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới, nhưng nhiều khả năng lễ tốt nghiệp sẽ phải hoãn lại hoặc bị hủy.

GIẢI PHÁP

LỄ TỐT NGHIỆP TRỰC TUYẾN 
CÙNG ROBOT GRADBOT

Học sinh vẫn có thể tham dự từ xa thông qua robot Gradbot trong khi vẫn ở nhà. Không tiếp xúc trực tiếp, Giải pháp Lễ tốt nghiệp trực tuyến từ Alta Media, bảo vệ mọi người khỏi nguy cơ lây nhiễm virus mà vẫn tạo ra những kỷ niệm không thể quên cho người tốt nghiệp, bạn bè và gia đình.

Phát sóng trực tiếp

Hiện diện tức thời

Tương tác thời gian thực

Không tiếp xúc

Lễ kỷ niệm tốt nghiệp của bạn sẽ vẫn diễn ra đúng kế hoạch và đúng cách trong thời gian giãn cách xã hội. Mọi người vẫn có thể giao lưu, chúc mừng nhau, đồng thời tận hưởng không khí của buổi lễ mà không cần rời khỏi nhà và không tiếp xúc trực tiếp. Thêm vào đó, bạn có thể mời tất cả những người bạn muốn tham dự buổi lễ tốt nghiệp ảo của mình mà không lo giới hạn không gian.

Không quan trọng đang ở đâu, Gradbot sẽ giúp sinh viên cảm thấy kết nối hơn với bạn bè, thầy cô của họ bằng cách mang đến cho họ sự hiện diện thực tế ở Lễ tốt nghiệp trực tuyến. Sự kiện cũng có thể phát sóng trực tiếp, giảm chi phí tổ chức cũng như chi phí đi lại hơn so với sự kiện trực tiếp.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA
LỄ TỐT NGHIỆP TRỰC TUYẾN

Diễn ra bất kỳ lúc nào

Tham dự từ bất cứ đâu

Không giới hạn số lượng

Phát sóng trực tiếp

Tương tác thời gian thực

Không tiếp xúc

Đầy đủ quy trình

Lưu giữ hình ảnh

Tiết kiệm chi phí

_

QUY TRÌNH LỄ TỐT NGHIỆP TRỰC TUYẾN

_

Các robot, được đặt tên là Gradbot của Alta Media, được mặc áo choàng và mũ tốt nghiệp giống như những buổi lễ tốt nghiệp thông thường. Mỗi robot đều có màn hình hiển thị khuôn mặt của sinh viên, camera, loa và micrô để cho phép sinh viên tương tác với mọi người xung quanh.

Giống như lễ tốt nghiệp trực tiếp, người điều hành gọi tên của sinh viên và robot đại diện sinh viên được điều khiển thông qua máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh tiến lên nhận bằng. Người tốt nghiệp sẽ thấy được hội trường, thầy cô, có trải nghiệm như đang trực tiếp tham dự. Buổi lễ sẽ được live-streaming cho tất cả người tham dự cùng xem.

Mặc dù lễ tốt nghiệp ảo sẽ không giống như một buổi lễ truyền thống, nhưng có thể giúp tạo ra những kỷ niệm không thể quên cho người tốt nghiệp, bạn bè và gia đình. Giải pháp này có thể được sử dụng cho các trường muốn tổ chức các buổi lễ theo kế hoạch trong khi có thể tránh các cuộc tụ tập đông người trong bối cảnh đại dịch.

Các robot của Alta Media cho phép người dùng tương tác với các môi trường cách xa vị trí hiện tại của họ. Vì thế, không chỉ hữu ích để tham dự các buổi tốt nghiệp, chúng có thể được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau cho nhiều ứng dụng khác nhau như du lịch, tham quan bảo tàng, triển lãm hay xem nhà mẫu mà không cần rời khỏi nhà. Hoặc cũng có thể ứng dụng vào các hoạt động của doanh nghiệp như robot phát hàng mẫu, robot lễ tân.

Xem thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM BẢN DEMO