ALTA MEDIA DU HÀNH XUYÊN THỜI GIAN, HÉ LỘ BÍ ẨN VỀ NEBULA – HÀNH TINH ÁNH SÁNG

Những bí ẩn vũ trụ bao giờ cũng vượt xa trí tưởng tượng của con người. Trải qua hàng triệu năm ánh sáng, Alta Media lần đầu tiên tiết lộ câu chuyện về Nebula – Hành Tinh Ánh Sáng tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên.

Câu chuyện Nebula - Hành Tinh Ánh Sáng chính thức tiết lộ tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên

Vũ trụ là một không gian bao la rộng lớn, ẩn chứa hàng ngàn điều bí ẩn mà con người luôn dễ dàng bị mê hoặc và cố gắng khám phá. Nhưng dù thế nào, những bí mật nơi vũ trụ xa xôi kia vẫn luôn là một ẩn số mà chúng ta vẫn chưa thể giải đáp hoàn toàn. Không ai biết, các sự sống bên ngoài Trái đất đang được vận hành như thế nào. Ngay tại lúc này. Alta Media sẽ bắt đầu chuyến du hành vũ trụ, đưa bạn xuyên qua tầng không rộng lớn, khám phá bí mật về một nơi xa xôi, cách Trái đất hàng triệu năm ánh sáng.

Nebula – Hành Tinh Ánh Sáng là câu chuyện kể về sự hình thành của một tiểu hành tinh cách Trái Đất rất xa. Nơi đây ngập tràn những điều kỳ diệu, muôn hình vạn trạng và chưa từng có nhân loại đặt chân đến. Với năng lực công nghệ vượt trội, Alta Media đã tái hiện câu chuyện ly kỳ này tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên, đưa bạn khám phá hành trình kiến tạo nên Hành Tinh Ánh Sáng.

Nebula - Hành Tinh Ánh Sáng được tái hiện một cách sống động trong không gian mái vòm rộn lớn

Được phác họa trong không gian mái vòm hình cầu rộng lớn bao phủ bởi những dải màu lung linh, huyền bí khiến du khách hệt như bước vào không gian vũ trụ mênh mông, ẩn chứa vô số bất ngờ phía trước. Nhằm mang đến những trải nghiệm đầy chân thật, Alta Media đã ứng dụng xu hướng công nghệ nổi bật nhất hiện nay.

Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến công nghệ trình chiếu ánh sáng 3D Mapping với khả năng mô phỏng vô cùng chân thực. Công nghệ kỹ thuật số này “lên ngôi” như một làn sóng mới, biến mọi không gian trở thành bức tranh ánh sáng đặc sắc, thật sống động, dẫn dắt người xem bước vào thế giới mới.

Alta Media đã ứng dụng công nghệ 3D Mapping để tái hiện câu chuyện Nebula - Hành Tinh Ánh Sáng

Để có thể khai thác tối đa sức mạnh công nghệ 3D Mapping, Alta Media đã sử dụng 2 máy chiếu Christie 20K – D20WU-HS. Thiết bị D20WU-HS với công nghệ BoldColor và độ phân giải WUXGA biến Nebula – Hành Tinh Ánh Sáng thêm phần sống động, chân thực. Được tích hợp bởi công nghệ tân tiến nhất hiện nay, máy chiếu Christie mang đến hình ảnh 3D trực quang tuyệt đẹp, màu sắc và độ ổn định tuyệt đối. Ngoài ra, việc Alta Media ưu tiên lựa chọn Christie 20K – D20WU-HS thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, linh hoạt trong mọi không gian.

Bên cạnh 2 máy chiếu Christie 20K đầy chất lượng, Alta Media ứng dụng 4 thiết bị Laser tạo nên những hiệu ứng bắt mắt cho Tinh Tú Thiên Hà. Sự kết hợp giữa công nghệ trình chiếu ánh sáng 3D Mapping cùng với nghệ thuật Laser đã tạo kể lại câu chuyện bên ngoài vũ trụ một cách thật ấn tượng và đặc sắc.

Nebula - Hành Tinh Ánh Sáng mang đến những trải nghiệm khó quên

Không những thế, Nebula – Hành Tinh Ánh Sáng là một không gian giao thoa giữa công nghệ hiện đại và nghệ thuật đương đại, nâng tầm trải nghiệm của du khách lên một tầng cao mới. Tại đây, quý hành khách sẽ được “mãn nhãn” bởi những tiểu cảnh được sắp đặt một cách chỉn chu, tỉ mỉ, mỗi chuyển động màu sắc đều thể hiện ý đồ riêng. Đồng thời, Alta Media còn ứng dụng hệ thống âm thanh sống động, tạo nên một không gian “thỏa mãn” thị giác lẫn thính giác.

Đến với nơi đây, quý du khách sẽ được lắng nghe câu chuyện hình thành vũ trụ có một không hai cùng với những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Là bức tranh được khắc họa bởi công nghệ tương lai, Nebula – Hành Tinh Ánh Sáng sẽ đưa du khách hoàn toàn đắm chìm vào không gian vũ trụ huyền bí với những bất ngờ đang chờ đón phía trước.